Loading...

Kinh hoàng cô gái kể chuyện “xả đá”: Bị 4 con nghiện quan hệ liên tục trong 7 ngày

Xưa có gái “bia ôm”, “ca.ve” xướng ca cùng tài tử “kiếp rong chơi”, mới đây xuất hiện “gái lắc” chuyên nghề khoe rốn, phi mông, ưỡn bụng cho các “thái thượng” phiêu miền “cực lạc”.

 

Nay thời “đập đá”, “bú bình” xuất thần ngay đội quân “tinh nhuệ” gọi là gái “xả đá” phản ứng tức thì, chẳng quản ngày đêm.

“Đập đá và “sếch” là cặp bài trùng?

Loading...

Sau gần đêm ngập ngụa trong mùi hôi, khét lẹt của khói ma túy và lỉnh kỉnh bật lửa khò, ống hút, chai lavi, Tú “bớp” và 2 gã đồng môn mặt mũi đen xạm do khói đá ám, mắt đẫn đờ uể oải nhìn màn trình diễn “láng cóng” điệu nghệ, chiếc bật lửa ga khò phì phò lè ngọn lửa xanh lét “dồn toa” (dồn sái ma túy) những hạt đá biến thành nước cuối cùng từ từ chảy xuống đầu của chiếc cóng. Rít sâu hãm trong lồng ngực, phả khói mù đặc như quạt chả, mắt lim dim, Tú bảo đó là những khói cô đọng, tinh chất và phê pha nhất sau khi đi cả gam đá một đêm.

Bình đập đá

Rút điện thoại , Tú “bớp” bắt đầu “alô” gọi hàng (gái bán d.âm) tới một khách sạn trên đường Láng Hạ. Liếc nhìn đồng hồ lúc này là hơn 5h sáng nhưng chưa đầy nửa hồi chuông, đầu dây điện thoại bên kia một em cười nói ráo hoảnh “ok” 10′ có ngay, cộng luôn thời gian tắm rửa, nằm nghiêng… cho ráo nước”!!! Tú cười nham nhở rồi kéo cả bọn chui vào chiếc xe Audio Q7 đời chót.

Cuốn theo cơn lốc “tuyết lạnh” (ma túy đá) giờ có đủ thành phần từ trí thức, doanh nhân, nữ sinh đến gái nhảy, giang hồ cộm cán… “Đập đá” và “xả đá” là cặp bài trùng không thể thiếu được trong các cuộc chơi. Có cung, ắt cầu thời “đập đá”, “bú bình” ngay lập tức đội quân “tinh nhuệ” xuất thần, được dân chơi gọi là gái “xả đá” phản ứng tức thì, chẳng quản ngày đêm, phăm phăm xe ôm tìm… “phu đá”.

Kinh hoàng “nghề xả đá”

Dịp khác, gã bạn thuở hàn vi nay là chủ vài gara ô tô ở Hà Nội “alô” thử tiệc “đập đá và sếch”. Hùng- tên gã bạn ca tụng sự kỳ diệu của “đá”, gã bảo nếu không có “đá” thì làm tình coi như không. Cứ mỗi khi đập đá “quan hệ vật chết người”, gã cười chí lý hạ câu kết, khoát tay ra taxi đi “xả đá”.

Theo Hùng tới một khách sạn ở Đầm Trấu, 4 phòng đã được đặt sẵn, mấy em “xả đá” đã được bố trí từng phòng. Nhắm mắt, đưa chân nơi “hang hùm” này, ngồi “dưa cải” với một em tên Hương, miệng nhoen nhoẻn giục “xả đá”. Em bảo, mấy anh rượu bia ngất ngây, để tăng độ “phê” đếch sợ, chỉ khiếp vía với mấy ông “phu đá”. Dù ghê sợ hay không muốn, nhưng em vẫn chấp nhận chiều khách. Em cự tuyệt bị chủ đánh cho thừa sống thiếu chết phải vào bệnh viện. “Có hôm em trốn đi rồi bị bắt, về bị ông và lũ hầu cận lôi ra giữa sảnh nhà mà đánh cho thỏa cơn tức giận”. Theo em này, việc sử dụng chất k ích th ích “đập đá” của dân chơi còn khiến họ bị họ lạm dụng và bị bạo lực nhiều hơn.

Để thực hiện bài viết, tôi còn biết em tên Hoài nhà ở Cầu Giấy, một dân chơi nghiện “đá” trên 5 năm. Em bảo: “Lần đầu “đập đá” liên tục 7 ngày trong một khách sạn, em bị 4 đứa “liên minh pháo dàn” vì chơi “đá” nhu cầu sinh lý đòi hỏi rất cao. Chúng lại còn chọc ‘của quý’ vào ‘cửa sau’. Tiếp khách nhiều quá nên em bị mệt, buộc phải chơi “đá” nên giờ thành nghiện.

“Đập đá” đòi… “yêu” 10 lần/ngày!

Còn đối với “phu đập đá”, theo một dân chơi tên Thắng kể lại, lần đầu không biết sức hút của các cô gái trong lúc phê pha làm tôi bị k ích thích lôi cuốn hay trong “đá” nó có chứa chất kí ch d ục hay không mà lúc chơi “đá” xong, chuyện ấy thì “thôi rồi”, khỏi phải nghĩ. Cảm giác miên man tỉ mỉ “trường kỳ” khá lâu khiến Thắng thấy thích thú và rồi dần thành thói quen mỗi khi chơi “đá” mà không có gái là “sốt sình sịch”.

Hơn 3 năm lạm dụng “đá và yêu”, Thắng nhận ra cơ thể của mình ngày càng yếu đi, và đặc biệt là cái “cần” giờ như “dọc mùng nhúng nước sôi”.

Trong một trường hợp khác, một người vợ tên Lan ở phố Lò Đúc, gặp tôi đã khóc ròng vì không thể chịu được người chồng sau khi “đập đá” đòi quan hệ từ 10 – 20 lần/ngày!? Sau ấy là những đòi hỏi quá sức chịu đựng của chồng, bắt Lan phải phục vụ nhu cầu của mình bất kì lúc nào, ở bất kì đâu nếu như chồng muốn. Không chỉ vậy, mỗi lần gần gũi, Lan còn phải cắn răng chịu đựng những chiêu hành hạ đau đớn của chồng. Thất kinh, Lan buộc bụng nhờ gái “xả đá” về “phục vụ” chồng mới thoát thân.

Với một người bình thường, việc quan hệ thường chia ra ba giai đoạn, trong đó có bắt đầu, đạt khoái cảm và thoái trào kết thúc. Tuy nhiên, đối với những người dùng ma túy “đá”, việc va chạm thể xác được họ cảm nhận một cách mơ hồ, không rõ ràng, chính vì thế gần như họ không thể “đạt đỉnh”. Và càng không chạm được tới đỉnh thì họ càng điên cuồng trong chuyện đó. Vì đang bị “ảo giác” nên họ làm chuyện đó mà không biết mệt.

Tệ nạn mại d.âm ngày càng có nhiều biến tướng, nhiều hình thức, sức tàn phá của ma túy “đá” là ghê gớm. “Đá”, đã tràn ngập khắp Hà thành. “Đá”, đã lên ngôi là thứ tượng trưng cho một “đẳng cấp” rất quái đản.

 

Nguồn: Thethaovavanhoa

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.