Loading...

Sờ không phải chồng, phát hiện kẻ hiếp dâm “trần như nhộng” nằm ngay cạnh

Sau khi lẻn vào nhà để trộm cắp tài sản nhưng không có gì, phát hiện nữ chủ nhà nằm ngủ một mình tên trộm nảy sinh ý định cưỡng hiếp .

 

Thông tin từ VKSND huyện CưMgar, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam của cơ quan điều tra Công an huyện CưMgar với đối tượng Phạm Nhật Quế, SN 1993, trú xã EaH’đing, huyện CưM’gar để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vihiếp dâm.

Hình minh họa

Loading...

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 1h sáng ngày 9/8 Quế đi nhậu về qua nhà chị H.A, (SN 1990, trú cùng buôn) thì thấy cửa mở, điện còn sáng nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Quế dắt xe máy BKS 47FA-4426 của mình vào sân rồi lẻn qua cửa phía hông nhà không khóa vào phòng khách. Kiểm tra không có gì giá trị nên Quế tắt điện đi vào phòng ngủ. Lúc này, Quế phát hiện chị A đang nằm ngủ một mình trên giường nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục.

Quế cởi hết quần áo rồi lên giường nằm phía sau chị A. Đối tượng dùng tay sờ soạng lên người chị A thì chị A cũng dùng tay sờ lại vào người Quế. Lúc này chị A nhận thấy không giống chồng mình nên vùng dậy thì bị Quế ghì xuống. Chị A dùng tay bật đèn ngủ thì thấy Quế không mặc quần áo nên la hét, vùng dậy bỏ chạy.

Quế đuổi theo bóp cổ chị A nhưng phát hiện thấy có người chạy qua nên vội mặc quần áo lên xe tẩu thoát. Chị A sau đó đã làm đơn trình báo Công an. Qua điều tra, truy xét Công an gọi Quế lên làm việc và đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Được biết, Quế đã có tiền án về tội Trộm cắp tài sản mới ra tù chưa lâu.

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Theo Baophapluat

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.