Loading...

Không phải 40 bóng xích, đây mới là “điểm đen” Mỹ Đình khiến tuyển VN chật vật?

Xuất phát từ tình yêu bóng đá và vốn hiểu biết của mình về phong thuỷ, ông Hoàng Triệu Hải, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu lý học Đông Phương, đã thực địa và hiến kế cải tạo sân Mỹ Đình.

 

Không phải quả cầu, đây mới là “hố đen” Mỹ Đình khiến tuyển Việt Nam ra sân chật vật

Vào 19h30 ngày 15/12, trên “chảo lửa” Mỹ Đình sẽ diễn ra trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia.

Trước các trận đấu quyết định này, tại sân vận động Mỹ Đình đã có sự điều chỉnh về phong thuỷ, hàng loạt quả cầu tròn móc xích đã được di dời.

Loading...

Điều ngẫu nhiên là sau khi di dời các khối cầu này, tuyển Việt Nam đã có chiến thắng quan trọng trước tuyển Philippines để tiến vào trận chung kết lượt đi.

Sau sự kiện này, nhiều nhà phong thuỷ cho rằng, việc dời khối cầu móc xích là cải tạo góp phần vào chiến thắng của tuyển Việt Nam.

“Điểm đen” về phong thuỷ tại SVĐ Mỹ Đình khiến tuyển Việt Nam thua nhiều hơn thắng đã được chuyên gia phong thuỷ chỉ ra.

Tuy nhiên, chuyên gia phong thuỷ Hoàng Triệu Hải, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu lý học Đông Phương, cho rằng, mấu chốt không phải ở các khối cầu. Các khối cầu có tác dụng tụ khí rất tốt, mấu chốt của điểm xấu là các móc xích.

Chỉ cần bỏ các móc xích và để nguyên khối cầu thì có tác dụng phong thuỷ rất tốt. Theo chuyên gia phong thuỷ Hoàng Triệu Hải thì “điểm đen” về phong thuỷ của sân vận động Mỹ Đình lại ở chỗ khác.

Sáng 12/12, có mặt thị sát tại sân vận động Mỹ Đình, ông Hải đã chỉ ra điểm mấu chốt về sự bất hợp lý trong phong thuỷ ở sân vận động Mỹ Đình chính là khối bia đá án ngữ ngay cổng chính.
Việc khối đá khắc tên sân vận động nằm ở vị trí này là nguyên nhân khiến tuyển Việt Nam cứ đá trên sân này là gặp khó.

Nguồn: Báo Gia đình Xã hội

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.