Cập nhật 00:18 ngày 21/10/2018
Tin Nóng | Xã Hội | 05 tháng 05, 2017 | 14:10

Khốn khổ bạn cùng trọ đưa bồ về thoải mái ‘mây mưa’ ầm ầm cả đêm

Dành cho những bạn đang ở trọ và có bạn cùng phòng có bồ. Em hiện đang là sinh viên năm cuối.

Em và một nhỏ bạn thuê chung phòng với nhau từ năm nhất đến giờ nên tính tình cũng thân nhau lắm. Thế mà em sắp không chịu nổi từ khi nhỏ đó có bồ các chị ạ.

C-59fuIW0AAONlU
ảnh minh họa
Mấy ngày đầu khi nó dẫn anh ta về phòng thì em thích lắm, vì anh ta vừa khéo ăn khéo nói lại… khéo nấu. Cứ mỗi lần thấy ổng là em biết chắc là em cùng con bạn chả phải vào bếp nữa. Nhưng nếu cứ thế thì có phải tốt không chứ. Được vài tháng thì nhỏ bạn em vô tư bảo bồ ở lại phòng ngủ luôn. Thấy em ngại thì nó cứ viện lý do là: “Nhà ảnh xa. Đi lại nguy hiểm.”, “Rồi mày thân với tao thế thì cứ coi ảnh như người nhà luôn đi. Không phải ngại. Ổng chỉ ngủ thôi.”

Vâng! Nếu chỉ ngủ thôi thì đã tốt. Lúc ngủ vì nhà có khách nên em ngủ trên gác xép còn 2 người ấy ngủ dưới giường. Tính em khó ngủ, tiếng động nhỏ cũng làm em thức dậy. Một lần tỉnh dậy như thế em đã phát hiện 2 người ấy đang quan hệ với nhau. Tiếng sột soạt, rồi những âm thanh của việc ân ái em nghe rõ mồm một. Em không tài nào ngủ nổi.

Vì tế nhị em phải giả vờ đánh tiếng như ho, trở mình… nhưng hai người đấy xem như không có chuyện gì xảy ra, vẫn tiếp tục hành sự. Em đã góp ý một cách vui vẻ với bạn em nhưng bạn ấy vẫn tiếp tục như thế.

Chẳng phải em kỳ thị hay hạ thấp gì việc quan hệ trước hôn nhân đâu nhưng thế này thì em thấy quá đáng lắm. Cứ coi con bạn em là thân quá không biết ngại với em thì cái lão bồ của nó phải biết suy nghĩ chứ. Cần thì bỏ vài trăm ra nhà nghỉ thì có làm cả đêm cũng không ai cấm. Em chả biết ông đó tốt điểm nào nhưng nội cái việc quan hệ bất chấp lý trí như thế thì em thấy không có bản lĩnh rồi. Ghê chết đi được. Mà nói đi nói lại con bạn em dại quá. Ai đời cho đàn ông “ăn” free cả người lại không mất 1 đồng bạc nào để thuê phòng chứ. Nói hơi nặng thì có đi gái cũng phải trả tiền phòng cho mấy cô ấy mới được sung sướng mà.

Loading...

Yêu thì quan hệ là chuyện bình thường, tình dụ.c cũng là xúc cảm của tình yêu mà. Nhưng kiểu lần đầu thì ngại rồi vô tư những lần sau như cặp đôi này thì thôi đó không phải là tình yêu mà còn là nhân cách con người nữa. Là bạn nhưng em còn thấy coi thường con bạn em nữa mà, huống gì bạn trai của nó chắc chắn sẽ giảm đi 1 nửa sự coi trọn

Yêu có lâu đến mấy, kể cả có cưới nhau về thì vợ chồng cũng phải biết giữ ý tứ nhất định cho nhau chứ, huống hồ đằng này tụi nó lại thoáng kinh khủng trước người thứ 3 như vậy. Giờ chẳng thiếu gì vụ bạn thân cướp bồ cả, em nhiều lúc tự nghĩ nếu em mà là người chả ra gì mà cố tình dụ dỗ anh kia chắc ông ấy cũng đổ quá. Đàn ông vốn tham lam và ham “khám phá” cái mới mà. Gì chứ càng ngày em càng cảm thấy lão đến với bạn em chỉ là vì tthôi. Nói không phải trù chứ chắc gì đã đến được với nhau, em mà là chồng nó sau nay khi biết chuyện vợ mình từng thản nhiên quan hệ với bạn trai dù phòng có người thì chắc em cũng… ngán.

Em quyết định rồi, nay em sẽ nói hết với con bạn em. Nói khuyên bảo, góp ý không được thì em sẽ chửi cho 1 bài rồi dọn phòng đi chỗ khác. chứ em chịu hết nổi cái kiểu yêu đương “dơ mắt” như thế này được. Nó giận thì em chịu, nói em cổ hủ, khó tính cũng được nhưng giờ nó không biết giữ mình thì ai giữ nổi cho nó được. Chỉ thương ba má con ấy ngoài quê biết con mình buông thả ngu ngốc như vậy chắc xót lắm. Mong cái ông kia sau này đối xử tốt với nó, chứ mà lại Sở Khanh chơi chán rồi bỏ thì cũng chỉ biết thương hại nhỏ đó thôi.

Con gái mình càng yêu thì càng dễ tổn thương, yêu nay ghét mai ai biết được. Em bực nhưng cũng thương nhỏ bạn em lắm. Quan hệ cứ bất chấp như thế thì chẳng mấy mà tàn tạ ấy chứ. Lỡ dính một cái thì giữ hay bỏ đây. Đàn ông thì nó khỏe rồi, quay lưng là xong. Nhiều lúc không phải tự dưng đàn ông coi thường phụ nữ trước đâu mà chính những việc làm buông thả đã khiến nhiều bạn gái tự hạ thấp bản thân mình rồi.

Nguồn : WTT


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua