Loading...

Khẩu chiến với Tâm Tít thực tế chỉ là chiêu trò cao tay của Maya?

Mới đây, câu chuyện Tâm Tít bị cuốn vào cuộc “khẩu chiến” với Maya trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Mới đây, cuộc “khẩu chiến” giữa Maya và Tâm Tít bỗng dưng trở thành chủ đề bán tán của nhiều người. Theo đó, xuất phát từ chuyện Maya bất ngờ chia sẻ chuyện cô và chồng của Tâm Tít, đại gia Ngọc Thành có một mối quan hệ trong vòng 7 năm trước khi Tâm Tít xuất hiện. Ngay lập tức, Tâm Tít cũng đáp trả lại nữ ca sĩ này bằng chuyện hé lộ danh tính cha ruột con gái của Maya là đại gia C.Đ.K.

khau chien voi tam tit thuc te chi la chieu tro cao tay cua maya? hinh anh 1

Vụ lùm xùm giữa Maya và Tâm Tít là chủ để bàn tán xôn xao của dư luận mấy ngày gần đây.

Những chuyện tưởng chừng như được chôn vùi vào quá khứ từ rất lâu, bỗng nhiên được người trong cuộc xào xáo lại trở nên “mới tinh”. Bất ngờ thay, vụ lùm xùm này lại đúng vào thời điểm mà Maya trở lại showbiz, thậm chí cô còn đang ra mắt một ca khúc mới. Chính điều này khiến cho nhiều người suy luận rằng thực ra Maya khơi gợi lại chuyện cũ chỉ nhằm PR cho hình ảnh cá nhân, đặc biệt cô lại vừa chi 800 triệu phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc trẻ đẹp hơn.

Loading...

khau chien voi tam tit thuc te chi la chieu tro cao tay cua maya? hinh anh 2

Maya đã tham gia trở lại showbiz, cú hích từ cuộc “khẩu chiến” với Tâm Tít hoàn toàn có thể giúp cô rộng cửa trở lại.

Tâm Tít cũng nhận ra điều này, khi một người bạn bình luận trong dòng trạng thái của cô, chia sẻ sự khó hiểu về cuộc “khẩu chiến” này. Cựu hot girl đã nhanh chóng trả lời, khẳng định Maya đang muốn lấy mình để làm bàn đạp nổi tiếng. Cô viết: “PR anh ơi. Thôi coi như lấy mình làm bàn đạp, quyết nổi bằng mọi giá dù có bịa đặt, chà đạp. Đúng hình tượng luôn đó anh”.

khau chien voi tam tit thuc te chi la chieu tro cao tay cua maya? hinh anh 3

Tâm Tít cũng cho rằng Maya đang mượn chồng và mình để PR.

Trả lời về chuyện bị cho là PR, Maya chia sẻ: “Nếu muốn PR thì tôi cũng có nhiều cách PR và sẽ làm MV theo kiểu khác. Nhưng như tôi đã chia sẻ trong buổi ra mắt MV, tôi muốn lưu giữ lại một khoảng ký ức đẹp trong cuộc sống của mình khi mà giờ đây mọi thứ đều đã khép lại. Giờ đây tôi không còn liên quan và cũng không còn đau buồn gì nữa. Tuy nhiên, tôi vẫn trân trọng tình cảm đó bởi vì nhờ có nó mà tôi mới có được bé Bồ Câu.”

Thế nhưng rõ ràng trong cuộc khẩu chiến này, người hưởng lợi chính là Maya, Tâm Tít hiện nay đã lùi vào trong hậu trường. Cô tập trung vào việc làm mẹ hơn là tham gia vào các chiêu trò của showbiz Việt. Maya thừa đủ hiểu rằng việc cô tâm sự về chuyện cũ sẽ tạo nên một vụ lùm xùm không đáng có giữa cô và cựu hot girl Tâm Tít.

 

Theo Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.