Loading...

Kết luận nóng vụ Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng

Theo kết luận của UBKT tỉnh ủy Kon Tum, nội dung đơn tố cáo của anh Trung là đúng sự thật, hành vi của ông Xem là cực kỳ nghiêm trọng.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/7/2019: Tuổi Mão đào hoa vượng, tuổi Dậu tài lộc ổn định

Xung quanh xôn xao vụ Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính với phụ nữ đã có chồng, ngày 22/7, trao đổi với báo Đất Việt, anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, ngày 18/7 vừa qua, anh đã được UBKT tỉnh ủy Kon Tum thông báo kết luận điều tra vụ việc.

“Tại buổi này, UBKT tỉnh ủy Kon Tum thông báo nội dung đơn tố cáo của tôi là đúng sự thật; về những hình ảnh, tin nhắn và các cuộc đi chơi của ông Xem (ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum) và Phương (chị Trần Thị Lan Phương, 31 tuổi, vợ anh Trung) tại TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội cũng đúng sự thật”, anh Trung cho biết.

Theo anh Trung, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum cũng cho biết, về các cuộc gọi của ông Xem với chị Phương thì UBKT không xác minh được. Về hình ảnh siêu âm thai nhi cũng không thể xác minh ADN của thai nhi do thai đã bị hư, bởi vậy không thể kết luận đó là kết quả của mối quan hệ bất chính giữa ông Xem và chị Phương.

Loading...

Hình ảnh thân thiết của vợ anh Trung và ông Xem được con gái anh phát hiện lưu trong điện thoại.

Từ những bằng chứng trên, bước đầu UBKT tỉnh ủy Kon Tum kết luận ông Xem có hành vi vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm. Hành vi của ông Phạm minh Xem là cực kỳ nghiêm trọng.

Nói thêm về việc này, anh Trung cho rằng: “Tôi hoàn toàn đồng ý với kết luận đó và đang chờ tỉnh ủy Kon Tum đưa ra hình thức kỷ luật ông Xem. Về phía vợ chồng tôi, từ hôm tôi gửi đơn ly hôn ra tòa, đã 2 lần Phương xin lỗi và nói muốn hòa giải với tôi nhưng tôi không đồng ý. Còn việc tòa xử tôi được quyền nuôi con hay Phương được quyền thì tôi sẽ tôn trọng quyết định của tòa”.

Về thông tin có 2 tài xế đưa đón ông Xem và chị Phương đi chơi trước đó, theo kết luận của UBKT tỉnh ủy Kon Tum thì đó là tài xế taxi, không phải tài xế ở cơ quan nơi ông Xem đang làm.

Cũng theo anh Trung, sự việc đã xảy ra như thế nên mối quan hệ của vợ chồng anh không thể hàn gắn được.

“Sau khi tòa giải quyết xong thủ tục ly hôn của vợ chồng tôi thì Phương có lên ở cùng ông Xem thì tôi cũng không có quyền ý kiến và điều quan trọng là tôi không còn quan tâm nữa”, anh Trung nhấn mạnh.

Nói về việc này, cùng ngày, đại diện UBKT tỉnh ủy Kon Tum xác nhận kết luận trên và cho biết, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum sẽ chuyển hồ sơ vụ việc cho tỉnh ủy đề nghị cơ quan này ban hành hình thức kỷ luật đối với ông Xem.

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum khẳng định, không bao che mà sẽ xác minh rõ những hành vi vi phạm của ông Phạm Minh Xem để tránh dẫn đến thiệt thòi, ức chế cho anh Trung cùng người thân và dư luận xã hội.

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa nhưng thực tế mối quan hệ này vẫn diễn ra.

Nói về sự việc trên, cũng trao đổi với PV, ông Xem cho biết: “Sau khi nhận được đơn tố cáo, với vai trò của mình, tôi cũng đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy.

Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Phương chưa có gì gọi là sâu sắc”.

Nguồn: Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.