Loading...

Kết đắng cho Phó bí thư xã vào nhà nghỉ với thuộc cấp

Phó bí thư Đảng ủy xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ chính sách hồi tháng 7 vừa bị kỷ luật.

 
Đó là trường hợp xảy ra với ông Trần Văn Quyết (31 tuổi) – phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống (Thanh Hóa).

Chiều ngày 28/9, xác nhận với phóng viên, một cán bộ xã Tượng Lĩnh cho biết đã có thông báo về việc các chức vụ trong Đảng của anh Quyết, hiện anh Quyết đã nghỉ việc.

Cùng ngày, trao đổi với ông Quyết, ông Quyết bất ngờ vì báo chí đã đăng thông tin về việc ông bị lỷ luật và thừa nhận chưa xem, chưa đọc nên chưa thể nói gì.

Sau vụ việc xảy ra, anh C (chồng nữ cán bộ vào nhà nghỉ với ông Quyết) tỏ ra thờ ơ trước thông tin ông Quyết bị kỷ luật.

Loading...

Anh C nói: “Sau vụ việc trước đó, hiện vợ chồng tôi đường ai nấy đi và không quay về ở với nhau nữa.

Mặc dù không ở cùng, vợ tôi vẫn sang thăm nom gia đình bình thường vì còn cháu đi học. Sự việc lần đó xảy ra là cũng không muốn bắt quả tang, nhưng vụ việc xảy ra rồi, chuyện gì đã qua rồi thì cho qua đi.

Còn chuyện anh Quyết bị cách chức và chuyện vợ tôi cũng bị ảnh hưởng công việc thật sự tôi cũng không quan tâm lắm”.

Ket dang Pho bi thu xa vao nha nghi voi thuoc cap
Phó bí thư xã Tượng Lĩnh và cán bộ chính sách xã Tượng Sơn bị người chồng bắt quả tang đang ở trong phòng nhà nghỉ (Ảnh NLĐ)
Theo nguồn tin từ Huyện ủy Nông Cống cho biết Ban thường vụ Huyện ủy vừa ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Quyết – phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh do ông Quyết vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ xã khác cùng huyện Nông Cống.

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống nhận định vi phạm của ông Quyết là nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín tổ chức Đảng, uy tín của cá nhân ông Quyết, vi phạm những điều Đảng viên không được làm, nên cần phải xử lý nghiêm khắc.

Đối với nữ cán bộ vào nhà nghỉ cùng ông Quyết, Huyện ủy Nông Cống đã chỉ đạo UBND huyện và đơn vị quản lý xem xét kỷ luật về mặt chính quyền.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 20/7, anh C. đã chủ động theo dõi vợ. Đến khoảng 10h45 cùng ngày, phát hiện vợ mình đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Chuối (huyện Nông Cống) nên anh C. đi theo vợ lên đến tận phòng. Tại đây, anh C. bắt gặp Q có mặt trong phòng này.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, lực lượng Công an thị trấn huyện Nông Cống đã có mặt, lập biên bản vụ việc.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Quyết thừa nhận vào nhà nghỉ với bà T.(nữ cán bộ chính sách xã Tượng Sơn), song phủ nhận chuyện quan hệ tình cảm.

Ông Quyết cho biết do bị say rượu từ tối hôm trước nên có nhờ bà T. mua thuốc dã rượu đem đến nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống uống.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.