Loading...
Cập nhật 18:17 ngày 22/05/2019
Thế Giới | Tin Nóng | 25 tháng 02, 2019 | 09:23

Kết cục tay súng cướp máy bay chở 162 người giữa trời ở Bangladesh

Loading...

Tay súng cố gắng cướp máy bay chở 162 người, khiến máy bay Boeing 737 phải hạ cánh khẩn cấp.

Xem thêm : Tin tức tai nạn giao thông mới nhất

Theo tin quốc tế trên tờ Daily Star, một tay súng không rõ danh tính đe dọa sẽ sát hại phi công, ngay sau khi máy bay của hãng hàng không Biman Bangladesh Airlines cất cánh từ Dhaka.

Nghi phạm sau đó cố gắng xâm nhập vào buồng lái, khi máy bay đang hướng đến Dubai. Các nhân chứng nói nghi phạm đã nổ súng nhưng bị những người trên máy bay khống chế.

Tay súng này còn tuyên bố mình mặc áo vest cài bom. Tay súng cũng yêu cầu được nói chuyện với Thủ tướng Bangladesh Sheikh Hasina.

Loading...

Máy bay sau đó đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Shah Amanat ở Chittagong, Bangladesh. Cảnh sát ngay lập tức phong tỏa máy bay.

Máy bay khởi hành từ Dhaka, trên đường đến Dubai thì hạ cánh khẩn cấp ở Chittagong.

Các hành khách từng bước rời máy bay an toàn. Máy bay chỉ còn lại tay súng và hai phi công. Sau một thời gian dài đàm phán không có kết quả, quân đội Bangladesh đột kích và bắn chết tay súng.

Một lãnh đạo đảng chính trị ở Bangladesh tin tức thời sự được biết, người cũng có mặt trên máy bay, cho biết có tiếng súng nổ trên máy bay nhưng điều tốt lành là tất cả hành khách và phi hành đoàn đều không bị thương.

Biman Bangladesh Airlines là hãng hàng không quốc gia Bangladesh, cung cấp chuyến bay đến 20 nước, chủ yếu ở Trung Đông và Đông Nam Á.

Nguồn : Danviet

loading...


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...