Loading...

Mẹ kế trong clip đánh đập con riêng của chồng: ‘Tôi muốn dạy bảo.. chứ không ghét bỏ gì …’

Chị D. cho biết, chỉ vì ức chế, nhất thời không kìm nén nên chị đã có những hành động thiếu suy nghĩ. Sau sự việc chị đã đến xin lỗi gia đình cháu bé.

 
Liên quan đến vụ việc nghi ngờ con bị bạo hành khi sống chung với mẹ kế, mẹ đẻ âm thầm theo dõi và quay lại được cảnh tượng đau lòng, chiều 16/11 người mẹ kế đã lên tiếng trần tình về vụ việc trên.

Bản thân chị D. (giáo viên mầm non, người mẹ kế trong clip) thừa nhận mình đã có hành vi đánh con riêng của chồng, tuy nhiên không phải vì chị ghét bỏ cháu bé mà là vì phút nóng giận nhất thời. Sau khi sự việc xảy ra chị đã đến xin lỗi gia đình cháu bé.

Người mẹ kế trong clip đánh đập con riêng của chồng:
Chị D cho biết vì áp lực cuộc sống, trong lúc không kiềm chế được bản thân mới đánh con riêng của chồng.
“Đến bây giờ, tôi vừa xấu hổ vừa thấy uổng công sức chăm nom mà bao ngày mẹ cháu không đả động gì. Trong lòng tôi không ghét bỏ gì cháu, tôi làm thế một phần cũng là để dạy bảo cháu, nếu tôi không coi là con thì không bao giờ dạy bảo. Tôi nghĩ rằng tất cả những cái này là sắp đặt, cố gắng để cho cháu làm cho tôi bực tức.

Về đoạn clip khi quay chỉ quay lại một cảnh, một lát cắt rồi tung lên mạng thì không thể đầy đủ và tính chất vụ việc thường bị căng thẳng hơn thực tế”, chị D. lên tiếng.

Loading...

Trong khi đó, mẹ ruột của cháu bé chia sẻ, gia đình chị không chấp nhận lời xin lỗi của D., chị mong muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi tàn nhẫn của người phụ nữ này.

“Con tôi đã bị bạo hành nhiều lần rồi, nếu tôi không phát hiện và quay clip thì không biết người phụ nữ này còn hành hạ con tôi đến bao giờ. Tôi mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm”, mẹ ruột cháu bé chia sẻ.

Người mẹ kế trong clip đánh đập con riêng của chồng:
Mẹ cháu bé bức xúc chia sẻ vụ việc.
Như chúng tôi đã thông tin, ngày 15/11 mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cùng hình ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ đánh đập trẻ dã man. Đây là hình ảnh được chính mẹ ruột của đứa trẻ sau nhiều lần nghi ngờ con mình bị bạo hành nên đã âm thầm quay lại sự việc.

Trong đoạn clip, người phụ nữ liên tục đánh đập bất chấp việc đứa trẻ gào khóc. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng cốc đánh vào người đứa trẻ chưa tròn 5 tuổi.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người, đa phần đều bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi của người phụ nữ nói trên.

Người mẹ kế trong clip đánh đập con riêng của chồng: Người mẹ kế trong clip đánh đập con riêng của chồng:
Vết thương của cháu bé bị mẹ kế bạo hành.
Sự việc xảy ra tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nạn nhân là bé trai N.V.T 5 tuổi. Thời điểm bị đánh bé ở cùng với bố đẻ và mẹ kế tên N.K.D., người phụ nữ tên D. này hiện đang là giáo viên mầm non tại phường Minh Khai.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.