Loading...

Justin Bieber: ‘Tình yêu không bao giờ là dễ dàng’

Nam ca sĩ Justin Bieber đánh dấu lễ Tạ ơn đầu tiên với tư cách một người đàn ông đã có vợ, và khẳng định “tình yêu không bao giờ là chuyện dễ dàng”.

Ngày 23/11, ngôi sao người Canada thông báo trên Instagram rằng anh vừa lần đầu tiên tổ chức tiệc lễ Tạ ơn. Gia đình của cả Bieber và Hailey Baldwin đều đã có mặt. Đây cũng là lễ Tạ ơn đầu tiên của Bieber với tư cách một người đàn ông đã có gia đình.

“Các mối quan hệ là rất khó khăn và tình yêu không là điều dễ dàng, nhưng xin cảm ơn Chúa vì đã chỉ đường cho con. Mỗi ngày là một tiến trình học hỏi. Tôi cố gắng học theo Chúa, trở nên kiên nhẫn, tử tế, vị tha… Và tôi đã trải qua một quãng đường dài”, Bieber viết.

Justin Bieber: ‘Tinh yeu khong bao gio la de dang’ hinh anh 1
Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng gián tiếp xác nhận chuyện kết hôn trên mạng xã hội. Ảnh: Getty Images

Bieber, 24 tuổi, và Baldwin, 22 tuổi, đính hôn hồi tháng 7 và đăng ký kết hôn hồi tháng 9. Báo chí đưa tin hai ngôi sao bí mật tổ chức hôn lễ ở thời điểm đó, tuy nhiên bộ đôi nổi tiếng không lên tiếng xác nhận.

Hồi đầu tuần, Baldwin đổi tên của cô trên Instagram thành Hailey Rhode Bieber (Rhode là tên đệm của Baldwin), còn Bieber đăng ảnh hai vợ chồng cùng dòng chú thích: “Vợ tôi thật tuyệt vời”.

Loading...

Mới đây một nguồn tin thân cận với Bieber tiết lộ với tờ People rằng nam ca sĩ người Canada chưa có ý định hát trở lại vì muốn dành thời gian cho vợ và tìm những hướng đi mới trong sự nghiệp.

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Anh từng đoạt giải Nghệ sĩ của năm 2010 tại giải thưởng American Music Award. Justin vinh dự biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình “Christmas in Washington”. Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Ca khúc: Baby, Boyfriend, What do you mean, Sorry, Love yourself,…
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Nguồn:https://news.zing.vn/justin-bieber-tinh-yeu-khong-bao-gio-la-de-dang-post888666.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.