Loading...

Hung thủ vụ thảm sát 4 người ở Gia Lai chỉ bị án chung thân

TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên án chung thân với Vũ Văn Đản, kẻ gây ra vụ thảm sát 4 người và làm 3 người trọng thương tại Gia Lai.

 

>>  Chồng hàng xóm vắng nhà, mặc quần cộc chạy sang “hiếp”

>>  Cán bộ bị tố gạ tình: “Lén người yêu cho chú một lần thôi…”

>>  Lời khai không tưởng của cô gái cứa cổ nữ nhân viên bán balô
Sau 1 ngày xét xử sơ thẩm, chiều 21/4, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên án chung thân với Vũ Văn Đản, kẻ gây ra vụ thảm sát 4 người và làm 3 người trọng thương tại Gia Lai.

Loading...

Phiên xét xử sơ thẩm diễn ra trong ngày đã làm rõ các tội danh, động cơ gây án cùng các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ đối với Vũ Văn Đản (39 tuổi, trú tại thôn Phú Vinh, xã Ia Băng, huyện Chư Prông, Gia Lai). Tại phiên tòa, Đản cũng đã thừa nhận việc ra tay giết 4 người và chém trọng thương 3 người bao gồm cả người nhà và hàng xóm vào chiều ngày 23/8/2015 là do mâu thuẫn cá nhân.

Thu pham tham sat 4 nguoi o Gia Lai chi bi an chung than hinh anh 1
Bị cáo Vũ Văn Đản.
Xác định hành vi của Vũ Văn Đản là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội nhưng thời điểm gây án, Vũ Văn Đản bị mắc bệnh tâm thần ở mức hạn chế khả năng nhận thức, chưa mất hẳn khả năng nhận thức, HĐXX đã tuyên Vũ Văn Đản án chung thân vì tội Giết người và 9 năm tù giam vì tội Cố ý gây thương tích. Đồng thời, Vũ Văn Đản buộc phải bồi thường cho gia đình các bị hại tổng số tiền là 96,4 triệu đồng.

Trước đó, do mâu thuẫn chuyện gia đình, Vũ Văn Đản đã dùng dao giết chết 4 người, gồm: Ông Đặng Đình Vấn (58 tuổi); chị Nguyễn Thị Ngọc Liên (41 tuổi); chị Lê Thị Thơm (33 tuổi) em dâu Đản và con gái chị Thơm, cháu Vũ Thị Vân (8 tuổi).

Ba người khác bị Đản chém trọng thương là anh Vũ Văn Tuyên (31 tuổi, em ruột Đản); anh Vũ Công Doanh (32 tuổi) với tỷ lệ thương tật 13% và bà Nguyễn Thị Minh (52 tuổi) với tỷ lệ thương tật 63%. Sau khi giết 4 người và chém trọng thương 3 người, Đản cầm dao chạy vào một rẫy cà phê trốn và bị bắt vào chiều cùng ngày gây án.

 

Theo VOV

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.