Loading...

Huế: Rủ nhậu bất thành “chuyển sang” hiếp luôn nạn nhân

Ngày 14/12, TAND TP Huế mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Văn Thạnh (28 tuổi, trú ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) tội hiếp d.âm

 

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 23h hôm 23/3, Thạnh đang ngồi uống bia với bạn tại kiệt 36, đường Đào Duy Anh, TP Huế thì thấy chị N.T.T.S. (18 tuổi, trú ở TP Huế) đi chơi về. Do quen biết với S. nên Thạnh rủ cô gái này vào ngồi chơi và uống nước.

Trần Văn Thạnh tại tòa.
Trần Văn Thạnh tại tòa.
Ngồi chơi được một lúc thì cô gái bỏ về, Thạnh cũng đứng dậy và đi theo sau. Đi một đoạn, Thạnh quàng tay qua vai S.

Thấy nữ 9X bỏ chạy và chống trả, Thạnh đuổi theo dùng tay bóp miệng và cổ nạn nhân dọa giết. Nghe tiếng kêu cứu của S., người dân đã kịp đến ngăn cản sự việc xấu xảy ra.

Loading...

Tại phiên tòa, Thạnh khai: “Bị cáo không có ý định cưỡng hiếp S. mà chỉ muốn rủ đi nhậu tiếp. Khi S. không đồng ý, bị cáo mới nảy sinh ý định sàm sỡ”.

Có mặt tại phiên tòa khi nghe những lời khai của con, cha bị cáo ngậm ngùi: “Không hiểu sao một người vốn hiền lành, thật thà lại có hành vi phạm pháp như vậy”.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ, kết thúc phiên tòa xét xử HĐXX tuyên Thạnh 3 năm 9 tháng tù với tội danh nêu trên.

 

Theo Phapluatplus

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.