Loading...

Huế : chồng mới mất nhập hồn vào rắn về ân ái với vợ

“Tôi không tin đó là thần thánh, vong hồn hiển linh. Nhưng chuyện một con rắn nước, vốn là loài rất nhát, lại chịu bò vào tay người, áp đầu thè lưỡi lên má chị N là có thật.”

>>  Cái chết của cô gái trong khách sạn 5 sao qua lời nhân chứng

>>   “Quật mồ, vứt hài cốt thân nhân con nợ”: Khởi tố 2 bị can

>>   Bắt “yêu râu xanh” hiếp thiếu nữ trong nhà vệ sinh

 

Loading...

Một con rắn nước đột nhiên bò vào nhà giữa lúc làng tổ chức thu tế, có những biểu hiện gần gũi, thân thiện khác thường với gia chủ khiến nhiều người tin rằng, đó là thần thánh hiển linh hoặc vong hồn người chết hóa thân trở về gây xôn xao nhiều vùng quê tại tỉnh TT- Huế.

Ngay từ đầu thôn Di Đông (xã Phú Hồ – Phú Vang), hỏi nhà chị Đ.T.N vừa đón “rắn thần”, tất cả dân trong vùng đều biết.

Thậm chí, tại xã Phú Xuân lân cận, nhiều người cũng kể vanh vách về con rắn bỗng từ đâu bò đến gia đình người phụ nữ vừa mất chồng, có những biểu hiện kỳ lạ, thân thiết với con người, biết nghe lời gia chủ tựa như chó mèo nuôi lâu ngày trong nhà. Lời đồn đại còn lan lên thành phố Huế và các huyện, thị xã lân cận.

Hôm chúng tôi ghé nhà chị N. tìm hiểu thực hư chuyện “rắn thần”, con vật đã được gia chủ thả về ruộng. Song, những lời đồn và nhiều câu chuyện kỳ bí mê mị vẫn lan nhanh tại nhiều làng quê thuần nông và lên đến chốn thành thị.

Ngày rắn bò vào nhà, đúng lúc thôn Di Đông tổ chức lễ thu tế. Điều đó càng khiến nhiều người tin vào chuyện thánh thần hiển thế vào ngày giờ tốt đầy mê tín huyễn hoặc.

Có nhiều người hay tin “rắn thần” xuất hiện vội tìm đến khấn vái cầu đảo xin số để về chơi đề. Chiều hôm ấy, cả trăm người đã kéo đến nhà N. xem rắn. Càng về chiều tối, con rắn trở nên đuối sức, ít cử động. Đến đêm khuya, rắn được gia đình chị N đưa về ruộng đồng…

'. Huế: Vong hồn người chồng mới qua đời nhập vào rắn trở về thăm vợ? .'

Góc hiên nhà chị N, nơi con rắn xuất hiện. Ảnh: Ngọc Văn.

Ông Dương Hữu Dược, thôn trưởng Di Đông xác nhận có chuyện rắn bò vào nhà chị N, kèm những biểu hiện rất khó lý giải.

“Tôi không tin đó là thần thánh, vong hồn hiển linh. Nhưng chuyện một con rắn nước, vốn là loài rất nhát, lại chịu bò vào tay người, áp đầu thè lưỡi lên má chị N là có thật. Nó như được huấn luyện từ trước. Rất nhiều người tận mắt chứng kiến. Mùa này mà rắn nước bò vào nhà là điều tôi chưa từng gặp. Lạ nhất là nó cứ lắc gật trùng hợp theo lời nói, yêu cầu của con người. Chắc là chuyện ngẫu nhiên thôi”, ông Dược nói.

Chứng kiến từ lúc con rắn xuất hiện đến khi thả về ruộng đồng, anh Nguyễn Đình Minh (người làng Di Đông) xác nhận: “Chuyện con rắn nước đến từ môi trường hoang dã có những biểu hiện gần gũi với chị N. chủ nhà và cả với tui khi đặt nó trên người là có thật. Giữa bao nhiêu người vây quanh, nó không hề hoảng sợ phóng đi mà vẫn cứ quấn lấy chúng tôi”.

 

Theo internet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.