Loading...

Hotgirl lừa đảo hơn 11 tỷ đồng nhờ chiêu thức nào?

Tại cơ quan điều tra Sinh khai nhận , ngoài lừa lấy 500 triệu đồng của ông D., nữ quái 8X này còn lừa đảo, chiếm đoạt hơn 11 tỷ đồng của nhiều người.

Liên quan đến thông tin hotgirl lừa đảo, chiếm đoạt hơn 11 tỷ đồng của nhiều người, chiều ngày 12/12, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Duy Nghĩa (Duy Xuyên, Quảng Nam) xác nhận và cho biết hiện cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ việc này.

Hotgirl đó là Đặng Thị Sinh (30 tuổi, trú xã Duy Nghĩa).

“Chị Sinh quê ở Thừa Thiên Huế, lấy chồng về xã Duy Nghĩa đã lâu, làm nghề bất động sản. Hiện vợ chồng chị này đã sinh được 2 người con”, lãnh đạo xã Duy Nghĩa nói.
Nói về Sinh, vị lãnh đạo xã này cho rằng, từ ngày lấy chồng ở xã Duy Nghĩa, vợ chồng Sinh không bao giờ xảy ra xích mích.

“Kinh tế gia đình nhà chồng Sinh thuộc diện khó khăn, tuy nhiên nhờ thủ đoạn vay mượn của người quen biết mà Sinh đã chiếm đoạt lừa đảo tài sản của nhiều người”, lãnh đạo xã Duy Nghĩa cho biết thêm.

Loading...

Chân dung nữ quái lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của nhiều người. Ảnh: VTC News
Nói thêm về người phụ nữ này, cùng ngày, đại diện thôn Thuận An cho biết, do ở cách xa ngõ nên ông ít tiếp xúc với vợ chồng Sinh.

“Với Sinh, tôi chỉ nghe nói chị này kiếm tiền nuôi cả nhà. Mặc dù tuổi còn trẻ mà đã làm được như vậy thì tôi đánh giá chị này cũng sắc sảo”, đại diện thôn Thuận An cho biết thêm.
Trước đó, theo hồ sơ, ngày 15/11, Sinh nói dối với ông T.D (trú thôn An Lương, xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên) rằng cần 500 triệu đồng để trả nợ, nếu không sẽ bị bồi thường 1 tỷ đồng vì “phá vỡ hợp đồng mua bán” mà Sinh đã ký kết trước đó với một người ở Hội An (Quảng Nam).

Do bà con họ hàng bên chồng với Sinh nên ông D tin tưởng, đi mượn của người thân, cộng thêm số tiền mà ông có được cho Sinh vay 500 triệu. Tuy nhiên, đến ngày hẹn trả, ông D không liên lạc được với Sinh. Cùng lúc này, gia đình ông tá hoả nghe tin Sinh đã đi khỏi địa phương nên trình báo Công an huyện Duy Xuyên.

Khi được mời lên cơ quan công an làm việc, biết không thể chối cãi được, Sinh cúi đầu nhận tội và khai nhận ngoài lừa đảo chiếm đoạt tài sản của ông D., Sinh còn lừa đảo nhiều bị hại trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận với tổng số tiền trên 11 tỷ đồng.

Về việc này, văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam vừa cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Thị Sinh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Nguồn : Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.