Loading...

Hotgirl giết cụ bà u60 để quỵt nợ : Bằng chứng lạ

“Khi thu thập vật chứng tại hiện trường có mẫu đầu lọc thuốc lá có bám dính tế bào người là tế bào nam giới”.

 
Ngày 24/10, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xử vụ giết người đối với Hồ Thị Huệ (26 tuổi, trú phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai). Do tranh luận nhiều tình tiết “có bỏ lọt người, lọt tội hay không” nên phiên tòa diễn ra cả ngày.

Trước đó, sáng 5/1/2016, Hồ Thị Huệ đến nhà bà Nguyễn Thị Hương (62 tuổi), phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai để trả nợ 2 triệu đồng do trước đó Huệ nợ bà Hương 5,6 triệu đồng.

Khi đến nơi Huệ gọi cửa nhưng bà Hương không trả lời, thấy cửa cánh mở cánh khép nên Huệ đẩy cửa rón rén đi vào. Khi mới bước được vài bước bất ngờ Huệ bị bà Hương lấy chăn trùm cả người rồi hỏi ”ông là ai, ông là ai?” . Huệ trả lời là ”cháu”.

Nhưng không hiểu sao bà Hương vẫn dùng hết sức đè người Huệ xuống rồi dùng tay đánh, hai bên vật lộn dưới sàn nhà. Sau ít phút vật lộn, Huệ đè được bà Hương xuống và dùng tay bóp cổ bà Hương cho đến lúc không thấy bà Hương động đậy nữa Huệ mới buông tay.

Loading...

Kết quả hình ảnh cho Hotgirl giết cụ bà: Bằng chứng lạ
Bị cáo Hồ Thị Huệ
Sau khi thấy bà Hương chết, Huệ lo sợ nên tìm cách dựng hiện trường giả, nhằm đánh lạc hướng điều tra của cơ quan Công an. Phát hiện trong nhà bà Hương có chiếc két sắt và chùm chìa khóa, Huệ lấy chìa khóa bỏ vào ổ khóa két, dùng xà beng cạy cửa két tạo nên một vụ trộm giả.

Người thân của nạn nhân cho biết, vụ giết bà Hương, Huệ là chủ mưu nhưng vẫn còn hai đồng phạm khác, nên để mở rộng điều tra.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 24/10/2017, đại diện hợp pháp của người bị hại cho rằng quá trình khám nghiệm, giám định vật chứng chưa thuyết phục; bị cáo khai có nhiều mâu thuẫn, đề nghị xem xét hành vi trộm cắp tài sản hoặc cướp tài sản của bị cáo Huệ.

Luật sư bảo vệ cho bị hại cũng cho rằng nếu chỉ kết tội theo lời khai của Huệ thì chưa thuyết phục, bởi còn có nhiều mâu thuẫn.

Cả đại diện người bị hại và luật sư bảo vệ cho bị hại đều đề nghị HĐXX trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Sau khi nghị án, HĐXX cho rằng: “Khi thu thập vật chứng tại hiện trường có mẫu đầu lọc thuốc lá có bám dính tế bào người là tế bào nam giới. Nhưng tại phiên tòa, qua xem xét đánh giá chứng cứ, chưa làm rõ được tế bào nam giới là của ai.

Thứ hai, trên cây xà beng bằng sắt giám định có dính tế bào nạn nhân Nguyễn Thị Hương nhưng chưa biện luận cơ chế hình thành, nạn nhân dập vỡ thận phải do vật tày tác động.

Đây là những chứng cứ rất quan trọng để xác định có đồng phạm hay không. Cái thứ hai là xác định động cơ, mục đích của bị cáo Huệ mà HĐXX không thể bổ sung tại phiên tòa.

Do vậy, HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ án giết người đối với bị cáo Huệ cho VKSND tỉnh Nghệ An để điều tra bổ sung”.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.