Loading...

Hot girl ‘đi khách” : Tiết lộ quy tắc hành nghề

Trong đường dây 9x điều hành hot girl bán dâ.m, tú bà chỉ môi giới cho khách nói giọng miền Bắc hoặc miền Nam.

Đối tượng cầm đầu đường dây là Nguyễn Thị Thanh Mai (SN 1993), trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An. Một điều tra viên tham gia phá án cho biết, Mai từng là sinh viên một trường đại học có tiếng ở TP.Vinh (Nghệ An). Tuy nhiên, cô gái có ngoại hình xinh đẹp như hotgirl lại ham chơi bời, để rồi nhanh chóng trở thành gái bán dâ.m.

Ngay từ thời còn là sinh viên, Mai đã mở một cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang. Với ngoại hình xinh đẹp cộng với mác cô chủ cửa hàng quần áo, Mai có cho mình nhiều mối quan hệ với các đại gia lắm tiền và nhiều cô gái trẻ xinh đẹp.

Để kiếm thêm thu nhập, Mai thu nạp các cô gái tuổi 9X có gương mặt đẹp, chân dài, ham chơi, cần tiền tiêu xài tham gia đường dây bán d.âm của mình.

Đường dây của Mai được dân chơi đánh giá là hạng sang bởi khách phải chi số tiền khoảng từ 4 đến 7 triệu đồng để đổi lấy 1 lần vui vẻ với gái của Mai. Ngoài ra, Mai tuổi còn tổ chức gái bán dâ.m theo tour, các “chân dài” của Mai sẽ đi cùng khách tới các địa điểm du lịch, nghỉ mát ở Nghệ An để vui vẻ.

Loading...

Hot girl ban dam: Tiet lo quy tac hanh nghe
“Má mì” Nguyễn Thị Thanh Mai.
Theo điều tra viên, hoạt động mại dâ.m của Mai rất tinh vi. Mai đăng ảnh cô gái mặc mát mẻ để quảng cáo quần áo nhưng thực chất là tiếp thị mại d.âm.

Điều đặc biệt là Mai không môi giới cho người lạ và khách nói giọng Nghệ An mà chỉ điều gái cho khách nói giọng miền Bắc hoặc miền Nam.

Như thông tin trước đó, “Bí kíp” của đường dây mại dâ.m do Mai cầm đầu chỉ tuyển những cô gái, sinh viên tuổi đời 9x, chân dài, có nhan sắc nhưng ham chơi tại thành phố Vinh (Nghệ An), “chiều khách tới bến” và sẵn sàng đi tour phục vụ nhiệt tình theo chương trình do khách sắp đặt.

Theo đó giá mỗi lần bán d.âm trung bình là 4 triệu đồng và hàng chục triệu đồng nếu đi tour dài ngày với khách.

Như thông tin trước đó, lúc 20h ngày 14/12, Tổ công tác Đội 6, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâ.m với nhau tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên có địa chỉ ở thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Tại cơ quan đối tượng Mai khai: ngoài việc trực tiếp bán dâ.m, mỗi khi khách yêu cầu nhiều người, Mai sẽ gọi điện thoại “điều động” các đối tượng còn lại là Nguyễn Thị Lý (SN 1996), Nguyễn Thị Thiết (SN 1993) và Lê Thị Hằng (SN 1992) thường trú và tạm trú tại TP Vinh, đến địa điểm khách đã giao ước với giá 4.000.000 đồng/người/lượt.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.