Loading...

Hoài Linh phải đáp xuống Thái Lan, H’Hen Niê chờ ở sân bay do bão

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết chuyến bay của anh phải hạ cánh xuống Thái Lan do bão. Hoa hậu H’Hen Niê phải ngồi chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất nhiều giờ.

Chiều tối 25/11, áp thấp nhiệt đới sau bão Usagi gây mưa lớn trên diện rộng và khiến nhiều tuyến đường ở TP.HCM rơi vào tình trạng ngập nặng. Nhiều chuyến bay khởi hành hay có lịch hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất bị trễ giờ do thời tiết xấu. 

Một số chuyến bay buộc phải đáp xuống các sân bay lân cận để đảm bảo an toàn.

Hoai Linh phai dap xuong Thai Lan, H’Hen Nie cho o san bay do bao hinh anh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh và nhiều hành khách phải hạ cánh tại Thái Lan vì thời tiết xấu.

Sáng 26/11, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ hình ảnh vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Danh hài viết: “Cuối cùng cũng về được đến nhà bình yên, cảm tạ ơn trên”.

Hoài Linh cho biết vì thời tiết xấu, máy bay không thể hạ cánh nên anh cùng các hành khách trên chuyến bay về Việt Nam buộc phải hạ cánh xuống sân bay Thái Lan. Các hành khách phải chờ ở Thái Lan khoảng 1,5 tiếng.

Loading...
Hoai Linh phai dap xuong Thai Lan, H’Hen Nie cho o san bay do bao hinh anh 2
H’Hen Niê ngồi đợi ở sân bay nhiều tiếng.

Hai diễn viên trẻ Trần Gia Huy và Võ Đăng Khoa cũng gặp sự cố không thể trở về nhà vì thời tiết xấu. 21h33 ngày 25/11, Gia Huy cho biết chuyến bay từ Bangkok về TP.HCM không thể hạ cánh.

“Sau khi lượn gần 1.001 vòng vẫn không đáp xuống được Tân Sơn Nhất, máy bay đã đưa chúng tôi về lại Bangkok, Thái Lan”, Trần Gia Huy kể.

Võ Đăng Khoa cho biết anh cùng nhiều hành khách đã niệm Phật suốt 3 tiếng với hy vọng máy bay đáp xuống Tân Sơn Nhất.

Tuy nhiên máy bay buộc phải quay trở lại sân bay Bangkok. Theo chia sẻ từ hai nghệ sĩ, 8h sáng 26/11, họ mới có thể được đáp chuyến bay khác về nhà.

Hoai Linh phai dap xuong Thai Lan, H’Hen Nie cho o san bay do bao hinh anh 3
Hai diễn viên trẻ bay vòng vài tiếng vì không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất. Sau đó, máy bay buộc đưa họ trở lại Thái Lan.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều 25/11, Hoa hậu H’Hen Niê co ro khi chờ đợi giờ khởi hành. Cô cho biết có mặt tại sân bay lúc 17h và đến 23h cùng ngày vẫn chưa thể cất cánh.

“Thật sự bão như vậy mình bay cũng không an toàn đâu, cũng không phải lỗi do hãng bay nên khách mà to tiếng với nhân viên thì cũng tội nghiệp quá. Thôi cứ nghĩ rằng chuyến bay này không an toàn và mình không nên bay để an toàn mạng sống mình để ngày mai và tương lai còn kiếm tiền nuôi gia đình nữa chứ”, H’Hen Niê viết trên trang cá nhân.

Hoai Linh phai dap xuong Thai Lan, H’Hen Nie cho o san bay do bao hinh anh 4
Sam chia sẻ hình ảnh xe sang ngập nửa bánh khi đi trong mưa lũ.

Trên trang cá nhân, Sam đăng ảnh xe sang ngập nửa bánh xe do di chuyển trên tuyến phố ngập lụt nặng. Thời tiết xấu còn ảnh hưởng đến nhiều hoạt động của các nghệ sĩ. Ca sĩ Hồ Việt Trung phải hủy buổi quay MV còn Mỹ Tâm thông báo dừng buổi livestream do mạng chập chờn.

Nghệ sĩ Trường Giang, Đại Nghĩa đưa ra lời nhắn nhủ mọi người hạn chế ra đường nếu không thật sự cần thiết.

 • H’Hen Niê

  H'Hen Niê

  H’Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, cô là người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Năm 2018, H’Hen Niê sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

  • Ngày sinh: 15/5/1992
  • Nơi sinh: Buôn Sứt M’đưng, Cư Suê, Cư M’gar, Đắk Lắk
  • Chiều cao: 1,73 m

Nguồn:https://news.zing.vn/hoai-linh-phai-dap-xuong-thai-lan-h-hen-nie-cho-o-san-bay-do-bao-post895256.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.