Loading...

Hoa hậu Lào diện trang phục dân tộc kỳ dị tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Bộ trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ Lào năm nay là 3 bức tượng vàng được gắn vào nhau, bản thân người mặc cũng hóa trang thành bức tượng ở giữa

Tối 29/11, bộ trang phục trở nên “viral” sau khi được trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Lào công bố. Bức ảnh chụp người đẹp On-Anong Homsombath, đại diện Lào tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, được phục trang đầy đủ. Dù rất đầu tư nhưng bộ đồ khiến công chúng thắc mắc về khả năng di chuyển của người mặc khi bị gắn giữa 2 bức tượng.

Bức ảnh cũng thu hút rất nhiều bình luận trái chiều từ công chúng Lào. Đa phần đều bất ngờ với vẻ bề ngoài lạ mắt của bộ trang phục, cũng như chỉ ra cảm hứng đến từ di tích chùa vàng hay trang phục dân tộc của đất nước này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng bộ đồ khá kỳ dị và sẽ gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hoa hau Lao dien trang phuc dan toc ky di tai Hoa hau Hoan vu 2018 hinh anh 1
Trang phục dân tộc của Lào tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Ảnh: Miss Universe Laos.

“Xin lỗi phải nói thế này, nhưng bộ trang phục này khiến người mặc trông như sinh vật ngoài hành tinh chứ không phải một cô gái Lào” là một ý kiến trái chiều được nhiều người bấm “like”. 

Mặc dù vậy, đây không phải lần đầu tiên Lào công bố một mẫu thiết kế độc đáo cho phần thi trang phục dân tộc. Trái lại, quốc gia này luôn nổi tiếng với những bộ trang phục dân tộc kỳ dị nhưng rất công phu và gây chú ý lớn.

Loading...

Mới đây nhất, Lào cũng gây ấn tượng trong phần thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 với thiết kế chim công lạ mắt.

Hoa hau Lao dien trang phuc dan toc ky di tai Hoa hau Hoan vu 2018 hinh anh 2
Trang phục dân tộc của Lào tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 cũng lạ không kém. Ảnh: Miss Grand Laos.

On-anong Homsombath, Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2018, năm nay 23 tuổi và tốt nghiệp ngành quan hệ quốc tế. Cô có lợi thế ngoại ngữ khi có thể sử dụng tiếng Anh và tiếng Thái.

  • Miss Grand International

    Miss Grand International

    Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp thường niên do ông Nawat Itsaragrisil sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Cuộc thi hướng tới thông điệp “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Người chiến thắng có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình.

    • Thành lập: 2013
    • Sáng lập: Nawat Itsaragrisil

Nguồn:https://news.zing.vn/hoa-hau-lao-dien-trang-phuc-dan-toc-ky-di-tai-hoa-hau-hoan-vu-2018-post896438.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.