Loading...

Hòa Bình: Chồng thương nặng khi lao vào cứu vợ bị cưỡng hiếp ngay trước mặt

Khi đang nghỉ trưa, hai vợ chồng anh L. (SN 1986) và chị H. (SN 1989, trú tại xã Long Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) bất ngờ bị một thanh niên đột nhập vào trong nhà, dùng dao khống chế cưỡng hiếp chị H. và đâm anh L. nhiều nhát gây trọng thương.

 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 30-8, tại gia đình anh L. (SN 1986) và chị H. (SN 1989) trú tại xã Long Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Vào thời điểm trên, khi hai vợ chồng chị H. và anh L. đang nghỉ trưa thì một nam thanh niên đã xông vào nhà dùng dao nhọn khống chế và trói hai vợ chồng lại. Sau đó, gã thanh niên đã thực hiện hành vi hiếp dâ m chị H. Khi anh L. tự cởi trói được xông vào cứu vợ thì bị đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến anh bị trọng thương.

Ảnh minh họa.
Ngay sau khi nhận được tin báo Công an huyện Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Qua quá trình điều tra, công an huyện Lương Sơn đã làm rõ và tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Trường (SN 1989, trú tại xã Hợp Dân, huyện Lương Sơn) nghi là đối tượng gây án.
Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ sự việc.
Đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự việc như trên. Trước đó, đêm 19/6, những đối tượng nói trên mang theo bình xịt hơi cay, súng tự chế đến căn lều trên rẫy của anh P.V.H (26 tuổi) và vợ là chị N.T.M.N (22 tuổi, cùng trú tại thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) cướp nhiều tài sản, trong đó có 1 đôi bông tai bằng vàng, 2 điện thoại di động và 100.000 đồng.
Sau khi cướp, Duyệt, Lập, Lơm thay nhau cưỡng hiếp chị N trước mặt chồng mình.

Loading...

Nhận được tin báo, công an thị xã Ayun Pa đã điều tra và bắt được các thủ phạm.

Đến ngày 24/6, Công an thị xã Ayun Pa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam nhóm đối tượng hiếp dâ m, cướp tài sản, gồm Kpă Duyệt (28 tuổi), Lê Đức Lập (23 tuổi), Ksor DuLet (17 tuổi), Kă Jêm (16 tuổi) và Nay Lơm (21 tuổi).

Nguồn: Baophapluat

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.