Loading...
Cập nhật 17:58 ngày 22/05/2019
Tin Nóng | Xã Hội | 03 tháng 03, 2019 | 10:25

Hố “tử thần” trên quốc lộ 18A – Quảng Ninh: Đổ 80 khối bê tông

Loading...

Vụ việc người dân lưu thông trên quốc lộ 18A đoạn qua TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) chứng kiến mặt đường bất ngờ sụt lún và xuất hiện một hố “tử thần” sâu gần 1m vào ngày 1.3, đến nay các cơ quan chức năng đã tiến hành lấp hố “tử thần” để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường này.

Xem thêm : Giá hồ tiêu hôm nay

Thông tin từ UBND TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công ty Cổ phần BOT Biên Cương là đơn vị quản lý, khai thác tuyến đường này đã khắc phục bằng cách đổ bê tông trực tiếp xuống vị trí sụt lún mặt đường.


Hố “Tử Thần” xuất hiện khiến giao thông bị ùn tắc.

Ngày 2.3 báo đời sống và pháp luật cho hay, UBND TP.Cẩm Phả đã tiến hành lát lại vỉa hè bị sụt lún và tiến hành thảm lại mặt đường tại điểm này nhằm đảm bảo giao thông đi lại của nhân dân và các hộ sinh sống liền kề khu vực.

Mặc dù, đã tạm thời khắc phục lấp hố “tử thần” nhưng Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh vẫn sẽ cùng Công ty Cổ phần BOT Biên Cương phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục theo dõi, tìm hiểu nguyên nhân sụt lún và tổ chức phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn cho các phương tiện qua lại.

Loading...

Trước đó tin tức pháp luật 24h cho hay, ngày 1.3, trên QL18, đoạn thuộc phường Cẩm Phú, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện “hố tử thần” (hướng từ Cẩm Phả về TP. Hạ Long) sâu gần 1m, có đường kính khoảng 2m, chiều sâu khoảng 45cm làm ảnh hưởng đến 3 hộ dân khu vực xung quanh và gây ùn tắc giao thông cục bộ cho người và phương tiện lưu thông trên tuyến này.

Đại diện chủ đầu tư BOT Biên Cương cho biết, sẽ đổ khoảng 80 khối bê tông xuống lỗ hổng để tạo áp lực và ngăn nứt thêm. Sau khi cào hết lớp vật liệu rời, đơn vị sẽ thảm bê tông nhựa, phục vụ giao thông trở lại.

Nguồn : Danviet

loading...


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...