Loading...

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương khi điều trị ung thư phổi tại bệnh viện

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Mai Phương vừa được một số nghệ sĩ đến thăm cô chia sẻ. Cô vẫn luôn nở nụ cười trên môi khi tiếp đón mọi người dù đang bị ung thư phổi.

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc căn bệnh ung thư phổi ở giai đoạn 4, đã di căn vào xương khiến khán giả không khỏi bàng hoàng. Nhiều ngày nay, các nghệ sĩ đồng nghiệp của Mai Phương đã liên tục vào thăm để động viên cô, mong cô có thêm sức mạnh để đấu tranh với bệnh tật.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, NSƯT Đức Hải cho biết: “Mai Phương cũng rất yếu, mọi sự giờ trộng cậy vào các bác sĩ đang điều trị ung thư cho cô ấy. Vào chiều 20/8, chúng tôi có vào thăm Phương, tuy có đau, nhưng cô ấy vẫn gắng gượng nở nụ cười trên môi. Chúng tôi ai cũng xót xa trước bệnh tình của người đồng nghiệp trẻ”.

 

Hình ảnh hiếm hoi lúc Mai Phương cười tươi chiều ngày 20/8 phần nào giải tỏa những lo lắng và thấp thỏm của khán giả hâm mộ về cô.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương khi điều trị ung thư phổi tại bệnh viện - Hình 5

Nghệ sĩ Đức Hải và diễn viên Ốc Thanh Vân còn mang theo một số loại thuốc cho Mai Phương.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương khi điều trị ung thư phổi tại bệnh viện - Hình 6

Ca sĩ Nhật Tinh Anh và 2 người bạn của mình đã gửi cô 50 triệu đồng. Anh chia sẻ: “Mai Phương vẫn rất kiên cường và luôn cười tươi để mọi người yên tâm, mặc dù cô bé rất mệt. Chúng ta cùng tiếp sức để Mai Phương sớm trở lại quay phim, ca hát và MC cùng anh chị em nghệ sĩ nhé”.

Loading...

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương khi điều trị ung thư phổi tại bệnh viện - Hình 1

Ngày 20/8, một số nghệ sĩ như Đức Hải, Ốc Thanh Vân, Nhật Tinh Anh,… đã đến thăm diễn viên Mai Phương đang điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện 175 (TP.HCM). Nữ diễn viên 33 tuổi vẫn luôn cười tươi lạc quan khi gặp mọi người.

 

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...
Tin nhanh