Loading...

Hiếp thiếu nữ 16 tuổi, 3 ngày sau đến nhà hiếp nốt mẹ bạn gái

Thanh niên 22 tuổi cùng một người đến nhà bạn gái ở Đắk Lắk chơi. Thấy người mẹ ở nhà một mình nên anh ta thực hiện hành vi hiếp d.âm.

 

>>  Nữ giáo viên bóp ” của quý ” của chồng bị đánh thâm tím?

>>  Bịt mặt lẻn vào nhà, trói tay cưỡng hiếp người phụ nữ vắng chồng

>>  Sinh viên tố giảng viên ép quan hệ: Nữ sinh viên lên tiếng..
Liên quan đến vụ Nguyễn Bá Triệu (SN 1994, trú tại Buôn Hằng 1B, xã Ea Uy, huyện Krông Pắk) hiếp d.âm chị Nguyễn Thị Thanh (36 tuổi, xã Ea Yiêng), mới đây chồng chị Thanh tố cáo yêu râu xanh cũng đã hãm hiếp con gái mình.

Loading...

Theo nội dung đơn tố cáo được đăng tải trên báo Công an TP.HCM, trước khi thực hiện hành vi đồi bại với chị Thanh, cách đó 3 ngày Nguyễn Bá Triệu đã hãm hiếp con gái chị này tại Buôn Hằng A (xã Ea Uy).

Cụ thể, khoảng 19h30 ngày 22/5, cháu Nhàn (SN 1999, con gái chị Thanh) qua nhà hàng xóm để gọi em về thì gặp Triệu. Tại đây, nam thanh niên rủ Nhàn đến trạm bơm gần nhà chơi nhưng do thấy đông người nên quay về.

Trên đường về, Triệu chở Nhàn đến Buôn Hằng A (xã Ea Uy) dùng vũ lực khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâ.m. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Triệu chở cháu Nhàn về nhà và đe dọa không được nói cho ai biết nếu không sẽ giết chết cả nhà.

( ảnh minh họa )

Vì sợ hãi nên Nhàn không nói cho bố mẹ mà sáng hôm sau bỏ nhà theo bạn vào TP.HCM để xin làm thuê. Chồng chị Thanh tức tốc vào TP.HCM để tìm con gái.

Nguyễn Bá Triệu không hay biết sự việc nên vào khoảng 23h40 ngày 25/5, Triệu cùng Lê Đình Hoàng (SN 1994, trú tại xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk) tiếp tục đến nhà để rủ Nhàn đi chơi.

Sự việc này được tờ Zing cho biết, tới nơi, Hoàng đứng ngoài đường còn Triệu mở cửa vào trong. Thấy chị Thanh đi vào phòng ngủ nên Triệu đi theo, đẩy nạn nhân lên giường rồi thực hiện hành vi hiếp dâ.m. Nạn nhân kêu cứu liền bị Triệu dùng tay đánh vào đầu và đe dọa “im lặng không tao giết”.

Khoảng 2 phút sau, Triệu nói với chị Thanh “đợi tí, nếu vào mà không thấy thì chết với tôi”, rồi anh ta ra ngoài bảo Hoàng đi về. Lợi dụng lúc nghi can ra ngoài, chị Thanh chạy qua nhà anh Phung (là công an viên) nhờ giúp đỡ. Thấy động, “yêu râu xanh” bỏ chạy.

Liên quan đến vụ hiếp d.âm chị Thanh sáng 2/6, VKSND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Bá Triệu để điều tra về hành vi hiếp d.âm.

Riêng việc hãm hại cháu Nhàn, một vị lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) trả lời trên báo Công an TP.HCM cho hay: “Thời gian xảy ra vụ việc cháu Nhàn đã đủ 16 tuổi nên cơ quan điều tra đang xác minh xem có đúng là Triệu hiếp dâ.m hay không. Vì hiện nay mới là thông tin phản ánh từ gia đình”.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Nguoiduatin (T/h)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.