Loading...

H’Hen Niê thích thú kể chuyện phải ‘chuồn lẹ’ vì nguỵ trang kín mít ra đường vẫn bị khán giả nhận ra

H’Hen Niê thừa nhận cô không tưởng tượng bản thân lại được nhiều người biết tới đến vậy.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, H’Hen Niê đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi đăng tải dòng trạng thái, kể chuyện phải ‘chuồn lẹ’ vì bị khán giả nhận ra.

Theo H’Hen Niê, dù đã đeo mắt kính, bịt khẩu trang, đội nón nhưng mọi người vẫn nhận ra khi cô vào một cửa hàng mua giày cho cháu. Tuy nhiên, vì lúc này cô không chuẩn bị kĩ càng nên phải ‘chuồn luôn’ và hứa sẽ lưu ý hơn mỗi lần ra đường. ‘Có vẻ như mọi người biết mình nhiều hơn mình tưởng tưởng, mắt kính, khẩu trang, nón nhưng mọi người vẫn nhận ra. Thản nhiên vào mua giày cho cháu thấy có một khách hàng đang thử giày phân vân 2 màu mình nhanh miệng: màu trắng đẹp cô ạ, thế cậu con trai bảo mẹ nghe lời chị ấy đi hoa hậu tư vấn cho mẹ đó. Hen chuồn luôn, thôi phải lưu ý khi ra ngoài đường, phải xinh đẹp mới được’, H’Hen Niê viết.

Chia sẻ này của Top 5 Miss Universe 2018 đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả. Ở phần bình luận, đông đảo ý kiến cho rằng, H’Hen Niê quá đời thường và vô tư, đúng như những gì công chúng vẫn biết về cô từ trước đến nay.


H’Hen Niê thừa nhận cô không tưởng tượng bản thân lại được nhiều người biết tới như hiện tại.

Hiện tại, sau 1 tuần cuộc thi Miss Universe 2018 khép lại, H’Hen Niê vẫn là cái tên được chú ý trên truyền thông và khắp các diễn đàn mạng xã hội. goài những lời khen ngợi, hình ảnh phủ sóng tới tận đường phố, sức ảnh hưởng của H’Hen Niê sau Miss Universe còn được minh chứng ở lượng follow trên mạng xã hội tăng nhanh chóng, cùng sự chú ý của khán giả dành cho dự án từ thiện xây thư viện mà cô đang thực hiện. Trước sức ảnh hưởng lớn của bản thân chỉ sau thời gian ngắn, H’Hen Niê từng nhiều lần lên tiếng thừa nhận, chính cô cũng không nghĩ mình sẽ nhận được nhiều sự ưu ái từ mọi người đến vậy.

Loading...

Lượng theo dõi trên Instagram của H’Hen Niê đã tăng 4 lần sau Miss Universe 2018.


Hình ảnh của cô thậm chí còn phủ sóng ra cả đường phố như thế này.

Nguồn : Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.