Loading...

Hé lộ bất ngờ của Tổng Thống Putin về khả năng tái hôn

Đời sống cá nhân của Tổng thống Nga Putin thường được giữ kín. Tuy nhiên, tại cuộc họp báo thường niên chiều 20/12, trả lời câu hỏi của một nhà báo, người đứng đầu Điện Kremlin bất ngờ hé lộ về việc kết hôn.


Theo RT, khi một nhà báo đặt câu hỏi: “Khi nào ông sẽ lại kết hôn và với ai?”, Tổng thống Nga khẳng định: “Là một người đứng đắn, một ngày nào đó tôi sẽ phải thực hiện điều đó”. Tuy nhiên, ông Putin không tiết lộ về cô dâu tương lai của mình.

Tổng thống Nga cũng hỏi lại phóng viên đã kết hôn hay chưa. Khi người này nói đã kết hôn, Tổng thống Nga nói đùa: “Ông ấy đã kết hôn và ông ấy cũng muốn tôi ổn thỏa!”.

Ông Putin kết hôn với bà Lyudmila Alexandrovna tại St Petersburg năm 1983. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc vào năm 2013, sau 30 năm chung sống. Ông Putin là tổng thống Nga đầu tiên ly hôn khi còn đương nhiệm.

Trả lời báo chí năm đó, ông Putin khẳng định vẫn có quan hệ tốt với bà Lyudmila. Bà Lyudmila cũng cho biết việc ly hôn là quyết định chung của cả 2.

Loading...
Tổng thống Putin

Tại cuộc họp báo Tổng thống Putin cũng công bố những con số “biết nói” về nước Nga. Trước hơn 1.700 phóng viên, nhà báo, ông Putin đã đưa ra lời đáp trả đanh thép đối với chính sách thù địch chống Nga mà phương Tây rất “hao công tốn của” ráo riết thực hiện.

Nền kinh tế Nga không sụp đổ như mong muốn của phương Tây, trái lại Moscow coi đây là “cú hích” cần thiết để đẩy mạnh hiện đại hóa nền kinh tế.

Với những quyết sách táo bạo và hợp lý, Nga đã giảm thiểu được tác động tiêu cực từ những hành động thiếu thân thiện của phương Tây, quay trở lại chu kỳ phát triển.

Tại cuộc họp báo khép lại năm 2018, Tổng thống Putin cho biết trong 10 tháng năm 2018, Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Nga đã tăng 1,7%.

Dự trữ vàng, ngoại tệ tăng, và lần đầu tiên kể từ năm 2011 Nga đã đạt được thặng dư ngân sách; lạm phát được duy trì ở mức chấp nhận được, tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục giảm, sau khi đã đạt mức thấp kỷ lục vào năm 2017.

Tại cuộc họp báo, ông Putin cũng cảnh báo nguy cơ chạy đua vũ trang hạt nhân đang bị đánh giá thấp và loài người có thể gặp tai họa nếu điều này không được kiểm soát.

“Nguy cơ leo thang chạy đua vũ trang hạt nhân đang bị đánh giá thấp”, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói trong cuộc họp báo thường niên tại Moscow ngày 20/12. Tổng thống Putin bày tỏ hy vọng loài người sẽ có đủ ý thức chung để không đi đến hành động cực đoan và cảnh báo việc hạ thấp các ngưỡng liên quan đến năng lực hạt nhân có thể khiến loài người gặp thảm họa.

Người đứng đầu Điện Kremlin cũng chỉ trích tuyên bố rút khỏi Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) của chính quyền Tổng thống Donald Trump. Tổng thống Putin cảnh báo hành động rút khỏi INF có thể phá vỡ các thỏa thuận kiểm soát vũ khí quốc tế.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.