Loading...

Á hậu Đại Dương nói gì về việc mua giải, tiếp rượu nhà tài trợ?

Liên quan đến các tin đồn xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, mới đây, Á hậu Diệu Thuỳ đã có những chia sẻ thắng thắn về vấn đề này.

 
Thí sinh Hoa hậu Đại Dương bị ép uống rượu, tiếp khách…?

Trong cuộc thi Hoa hậu Đại Dương vừa qua, Diệu Thuỳ đăng quang ngôi vị Á hậu 1. Cô cũng là thí sinh đã ở chung phòng với Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trong suốt cuộc thi.

dieu-thuy-6-1509938767036
Á hậu Diệu Thùy
Mặc dù cuộc thi này đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện nhưng dư âm của nó vẫn còn được dư luận bàn tán đến tận hôm nay. Không chỉ lùm xùm quanh câu chuyện ngôi vị Hoa hậu, công tác tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 cũng để lại nhiều “tì vết” khiến cho dư luận xôn xao.

a-hau-dai-duong
Á hậu Diệu Thùy chia sẻ về chuyện thí sinh phải tiếp rượu các nhà tài trợ.
Về chuyện thí sinh Hoa hậu Đại Dương bị ép uống rượu, tiếp khách… chia sẻ với PV Dân Trí, Diệu Thuỳ cho rằng, trước đêm chung kết, BTC có tổ chức một buổi tiệc mang tính chất vui vẻ để các thí sinh giao lưu với nhau.

Loading...

“Hôm đó, chúng tôi ngồi ăn chung với nhau và có người của nhà tài trợ nhưng nhà tài trợ của cuộc thi ngồi bàn riêng chứ không liên quan gì đến thí sinh hết. Hôm đó chúng tôi vẫn ăn uống với nhau vui vẻ, chỉ có ăn mặc chỉ chu hơn một chút thôi. Và trong buổi tiệc, anh Chung (NTK Võ Việt Chung – PV) chúc có nói lời chung tới tất cả các thí sinh và khuyên mọi người cố gắng hơn. Nghĩa là chỉ ngồi một chỗ rồi nâng ly rượu lên để chúc mừng chứ không bắt ai phải tiếp rượu ai cả.

Khám nhân trắc học sơ sài?

Về vấn đề nhân trắc học, Diệu Thùy cho biết, BTC mời đến 2 vị bác sĩ nữ và bác sĩ Xuân Hùng. Trước khi vào kiểm tra, các thí sinh được phát cho một bộ đồ con. Nhưng có một số thí sinh lo sợ mặc áo bó sẽ bị giảm kích thước vòng 1, nên các bạn ấy đã chọn phương pháp là cởi áo và quay mặt vào tường. Khi kiểm tra nhân trắc học tập thể là do bác sĩ nữ khám, không liên quan đến bác sĩ nam. Chỉ khi kiểm tra trên khuôn mặt mới do bác sĩ nam thực hiện.

dieu-thuy-5-1509938718251
3 người đẹp đăng quang tại chung kết Hoa hậu Đại dương 2017.
Nhiều lời “tố” rằng bác sĩ kiểm tra nhân trắc học một cách rất sơ sài, Diệu Thùy cũng chia sẻ trên Dân Việt: “Tôi không biết bác sĩ khám cho những thí sinh khác như thế nào, nhưng đối với tôi, bác sĩ khám rất kỹ. Bác sĩ có sờ vào cằm, mũi… và có hỏi một số câu hỏi như ‘Em có nâng mũi không?’. Tôi thấy tùy từng thí sinh thì bác sĩ sẽ khám kỹ hay không. Có bạn vào khám là ra luôn, không cần phải kiểm tra kỹ gì cả.”

Về việc Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh phải đối diện với nhiều lời chỉ trích và phản ứng sau cuộc thi, Diệu Thuỳ chia sẻ rằng, cô rất thương Ngân Anh vì hai chị em ở cùng phòng với nhau trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

“Ngân Anh không có lỗi vì ngôi vị Hoa hậu là Ban giám khảo chọn bạn ấy chứ không phải bạn ấy tự chọn mình. Ở cùng Ngân Anh, tôi thấy Ngân Anh là người rất hoạt bát, dễ thương và quan tâm đến người khác. Tôi mong mọi người hãy cho Ngân Anh một cơ hội để bạn ấy chứng tỏ mình xứng đáng với chiếc vương miện mà bạn ấy được trao”, Diệu Thúy nói.

Diệu Thùy sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên ngành Quan hệ quốc tế tại Trường Đại học Ngoại Thương.

Ngoài lợi thế chiều cao 1m76, cô cũng được đánh giá cao về khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.