Loading...

Á hậu bị đồn bán dâm nghìn USD tiết lộ lý do vào khách sạn

Á hậu “Tuyệt tình cốc” có những chia sẻ chính thức sau ồn ào bị công an bắt vì tội bán dâm.

Tháng 9 vừa qua, công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay. Cụ thể, khi ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn tại Quận 1, họ đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. 2 cô gái này được xác định là T.D (đi khách với giá 7.000 USD) và C.V. (đi khách với giá 1.500 USD).

Thời điểm đó, có thông tin cho rằng T.D chính là Á hậu Thư Dung – cô gái từng dính tai tiếng vì bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” phản cảm.

Á hậu Thư Dung là người bị đồn đoán nằm trong đường dây bán dâm hồi tháng 9/2018.

Loading...

Sau thời gian im lặng, mới đây, Thư Dung đã chính thức lên tiếng thông qua một đoạn video về tin đồn nằm trong đường dây bán dâm. Thư Dung cho biết, sau khi chia tay bạn trai, cô được 1 ông bầu giới thiệu cho 1 vị đại gia. Người này muốn hỗ trợ cô 1 tỷ đồng để chữa bệnh thận cho bố và trang trải cho cuộc sống, nên cô đã nhận lời đến quán cafe để gặp gỡ.

“Lúc đó em đang khó khăn nên tạm chấp nhận lời giới thiệu của ông bầu. Ông bầu và em có hẹn nhau là sắp xếp lúc 3h30 chiều ngày 30/8 gặp vị đại gia kia ở sảnh cafe của khách sạn Quận 1.

Em có nói với ông bầu cho em xin số của vị doanh nhân đó, nhưng ông bầu nói là ông bầu và vị doanh nhân đó liên hệ với nhau qua 1 trang web chứ chưa có số điện thoại cụ thể. Em tin tưởng vì nghĩ rằng chỉ đi uống cafe thì chắc không có vấn đề gì”.


Thư Dung bật khóc chia sẻ về ồn ào bị đồn nằm trong đường dây bán dâm.

Sau đó, Thư Dung nhận lời và đến quán cafe để đợi vị đại gia này. Tuy nhiên, vị đại gia lại yêu cầu Thư Dung lên phòng khách sạn để tiện nói chuyện:

“Em ngồi đợi 15 phút không thấy ai gọi cho em, thì em mới gọi cho ông bầu. Ông bầu gọi lại cho vị doanh nhân đó và có nói rằng anh rất nổi tiếng trong giới doanh nghiệp, em cũng rất nổi tiếng, nếu 2 người ngồi ở sảnh ai chụp được hình sẽ ảnh hưởng đến danh dự của cả 2.

Vị doanh nhân đó nói với ông bầu đặt 1 phòng VIP rất to, có cả phòng khách rất rộng ở trên khách sạn để em lên ngồi nói chuyện.

Em nghĩ chắc nói chuyện cũng không sao cả vì thời gian em chia tay bạn trai cũng kha khá lâu rồi, đây là cơ hội cho mình mở trái tim và đón nhận 1 người khác. Bởi vì em đang độc thân và em có quyền”.

Thư Dung cho biết chỉ vào phòng khách sạn để nói chuyện với vị đại gia.

Thư Dung khẳng định cô không hề có hành vi bán dâm mà chỉ vào khách sạn để nói chuyện. Bằng chứng là cả hai còn chưa… cởi đồ.

“Khi lên phòng gặp, em yêu cầu doanh nhân đó không chốt cửa, chỉ khép hờ thôi. Lúc đó em hoảng hốt không hiểu chuyện gì xảy ra. Khi công an ập vào yêu cầu em khai họ tên, địa chỉ của vị doanh nhân đó thì em thực sự không biết, em chỉ nói rằng anh ấy là người hâm mộ em trên Facebook thôi”.

Thư Dung nghĩ đã có người đã hãm hại, làm xấu danh tiếng của mình: “Lúc đó em vẫn mặc quần áo bình thường, em chưa làm gì chỉ nói chuyện 2, 3 câu thì công an ập vào nói rằng có người báo em bán dâm trong khách sạn. Lúc này em biết em bị oan, có người cố tình hãm hại em”.

Thư Dung cho biết mình bị oan và nghĩ rằng có người cố tình hãm hại cô.

 

Theo Thời đại

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.