Loading...

Hari Won tiết lộ gây sốc về Trấn Thành sau hơn 2 năm cưới

Qua màn đối đáp cùng Trường Giang, Hari Won đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của cô và Trấn Thành.

Xem thêm : Trực tiếp kết quả xố số

Mới đây tin tức scandal cho hay, trong tập 14 của gameshow “Siêu bất ngờ”, Hari Won đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của cô và chồng là diễn viên hài Trấn Thành. Như thường lệ, phần đầu của chương trình sẽ là sự đối đáp của Trường Giang và Hari Won như thường lệ.

Cụ thể, trong khi đối đáp, Trường Giang đã thẳng thắn hỏi Hair Won: “Trong cuộc sống của chúng ta, đôi khi có những điều chúng ta muốn nhưng không được. Có những điều chúng ta không muốn, nhưng lại xảy ra trong cuộc đời.

Đôi khi chúng ta gặp những người đàn ông có tính tình lãng mạn, bay bổng khiến ta nghĩ không phải gu của ta, nhưng lại thuộc về ta. Dính là dính. Ngày xưa Hari Won có bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình không?”.

Loading...

Hari Won lập tức khẳng định: “Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ. Tôi thích một người chín chắn, nhiều tuổi, nhiều kinh nghiệm hơn”.

Trường Giang liền tiếp lời: “Nhưng Trấn Thành bây giờ lại là chồng Hari Won. Đây chính là định mệnh”.


Hari Won và Trấn Thành đã cưới nhau được hơn 2 năm.

Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp nghệ sỹ nổi tiếng và “hot” nhất của làng giải trí. Khi mới đến với nhau, cả hai gặp không ít rắc rối và lời gièm pha, trách móc của anti-fan.

Thời điểm mới cưới, Hari Won thừa nhận bản thân đã bị sốc văn hóa vì những sinh hoạt tự nhiên của chồng. Ngoài ra, ở một chương trình khác, Hari bật mí khá nhiều điểm “lạ” về Trấn Thành như thích chơi búp bê, thích làm stylist cho vợ…

Hiện tại tin tức online được biết, Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa có con, nam diễn viên hài cho biết anh và vợ chưa đủ vững vàng để có thể chăm sóc con cái.

Người đẹp gốc Hàn cho biết, ông xã thường xuyên mua trang phục cho mình, là người chọn đồ và thanh toán, còn cô chỉ việc thử đồ. Thậm chí, Trấn Thành còn rất hay mặc chung váy ngủ với Hari Won.

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.