Loading...

Hành trình cai nghiện và đêm ái ân định mệnh của ca sĩ Kim Anh

Hôn nhân với người chồng đầu tan vỡ, cộng với cú tai nạn nghiệt ngã, ca sĩ Kim Anh vì muốn chữa bệnh mà vướng phải nghiện ngập và trong hành trình đi cai nghiện, cô lại gặp gỡ người đàn ông thứ hai của cuộc đời và chìm nổi với những ghen tuông, hờn giận, âu lo…

 

>>  Tin mới nhất về Minh Béo: ‘Dằn vặt’ trong tù, giảm cân thần tốc

>>  Hoài Linh, Như Quỳnh ám ảnh vì cái chết hụt

>>  Cường ĐôLa bất ngờ ngỏ lời muốn cưới lại Hồ Ngọc Hà?
“Một sống, hai chết” để bỏ thuốc phiện
Kim Anh bảo rằng khi không giành được quyền nuôi con trai đầu cùng với người chồng đầu gốc Mỹ vì lý do sức khỏe yếu nên cô đã có ý định đi một nơi nào đó vắng vẻ để cai nghiện.
Trong lúc đang loay hoay tìm cách cô tình cờ gặp một ban nhạc từ Pháp sang Mỹ biểu diễn, trong đó có chồng cũ ca sĩ Khánh Hà .
“Lúc đó chồng cũ qua Mỹ tìm Khánh Hà nhưng không gặp nên anh cũng buồn. Tôi có nhiều dịp để trò chuyện, anh khuyên tôi sang Pháp vì ông có người bạn là chủ một phòng trà rất tốt.
Trong lúc mất phương hướng, tôi nhận lời và bắt đầu cuộc hành trình với mong muốn có thể cai nghiện thành công” – Kim Anh nhớ lại.

Loading...

Hành trình cai nghiện của Kim Anh và đêm ái ân định mệnh
30 năm nghĩ lại Kim Anh vẫn rùng mình vì mình đã cai nghiện thành công.

Sang đất Pháp, thấy nữ ca sĩ cứ vơ vẩn một mình vì không có người quen thân và không nhiều bạn bè nên bà chủ phòng trà thương tình nói: “Con cứ ở lại đây luôn cùng má”.
Kim Anh ở lại với lời cầu xin ơn trên: “Nếu đức Mẹ cho con ở đây may ra con còn có thể sống và cai nghiện được. Còn trở lại nước Mỹ, nhiều cám dỗ chắc con sẽ chết”.
Kim Anh ở với bà chủ trong một căn nhà vắng gần một nghĩa trang. Cô giấu bà chủ mình bị nghiện và vẫn chích thuốc.
Có lúc cô lên cơn nghiện, người vật vã, bà chủ lại tưởng cô bị cảm, trúng gió nên lo lắng, thương xót vô cùng.
Cảm động trước tình cảm của bà, Kim Anh đã vứt bỏ tất cả thuốc phiện mang theo người vào nhà vệ sinh với quyết tâm: “Một sống, hai chết, phải tự cai…”.
Và cuối cùng, trời không phụ lòng người, con ma nghiện cũng phải đầu hàng trước nghị lực của Kim Anh. Với cô, đó là dấu mốc cuộc đời lớn nhất đã vượt qua.
Đến giờ, sau hơn 30 năm nghĩ lại Kim Anh đôi khi vẫn rùng mình, không thể tưởng tượng nổi mình có thể cai nghiện thành công.

 Ca sĩ Kim Anh.

Ca sĩ Kim Anh.
Đêm ái ân định mệnh với diễn viên kịch lai Pháp
8 tháng sau khi sống ở đất Pháp, Kim Anh gặp người đàn ông thứ 2 của đời mình.
Đó là một nam diễn viên kịch người Việt lai Pháp hơn cô đúng 10 tuổi. Kim Anh bảo người đàn ông này là con trai trưởng của bà chủ nơi cô ở.
Ông có gia đình, có 2 con gái sinh đôi, đã ly dị vợ và sống xa mẹ.
“Trong suốt 8 tháng tôi sống với bà chủ, nhiều lần bà nói muốn tôi gặp ông con cả vì bà khao khát có một đứa cháu trai đích tôn.
Lúc đó tôi 38kg, gầy sọm ốm yếu cứ nghĩ bà chủ trêu đùa mình. Nhưng rồi cái ngày định mệnh cũng đã đến. Tôi gặp con bà ấy trong buổi tối lạnh thấu xương…
Chúng tôi gặp nhau, ba người ăn uống nói chuyện vui vẻ. Khi người đàn ông chuẩn bị chào mẹ anh ấy và tôi để ra về thì bão tuyết trắng trời.
Đêm đó, tôi và người ấy đã thuộc về nhau. Sáng hôm sau, con bà chủ ra về. Tôi cũng chẳng tin mình lại có thể có bầu vào đúng cái đêm định mệnh ấy.
Một tháng sau đêm đó, người đàn ông ấy quay lại thăm bà chủ và Kim Anh. “Sau đêm ân ái ít lâu, tôi thấy người mình rất mệt.
Bà chủ giục đi khám bác sĩ và tôi vô cùng bất ngờ khi biết mình đã có bầu. Tin ấy khiến bà chủ vui mừng, bà chăm sóc tôi rất tận tình.
Bà chủ nói với tôi: “Làm dâu má đi, má sẽ làm đám cưới thật to”.
Nhưng tôi đầy lo lắng vì sức khỏe yếu, xương chậu từng bị vỡ, tổn thương nặng.
Tôi nói với bà chủ: “Con làm mọi việc là vì muốn trả ơn má. Nhưng nếu là con trai con sẽ để đẻ còn con gái con sẽ phá, má ạ. Vì đời con quá khổ rồi…”.
Muốn được về Việt Nam nhiều hơn
Khi biết tôi có bầu, bà chủ làm tiệc đãi bạn bè, con trai bà chủ cũng có mặt. Nhưng chỉ vì câu nói “nghệ sĩ không biết có chung thủy không” của ông ấy mà tôi tự ái xách vali về Mỹ sinh sống.
Bà chủ thương tôi đã tìm cách sang Mỹ chăm sóc, cưng như trứng mỏng trước khi tôi sinh” – Kim Anh trải lòng.
Mang bầu 7 tháng, Cali bị động đất, Kim Anh bị ngã từ trên giường xuống và phải mổ cấp cứu.
Cậu con trai thứ hai chào đời non tháng nên phải nuôi trong lồng kính. Khi con được đầy tháng, bố của con trai từ Pháp sang Mỹ thăm con.
Bà nội của cháu (là bà chủ từng cưu mang Kim Anh khi sang Pháp cai nghiện) có nguyện vọng mang cháu về nuôi nên Kim Anh đã đồng ý.
“Bà chủ (Kim Anh vẫn giữ thói quen gọi bà nội của con trai thứ hai là bà chủ – PV) mang con trai tôi về nuôi nhưng thằng bé quấy khóc nên lại phải mang gửi lại.
Đến khi thằng bé 5 tháng, bà chủ lại qua đón. Sống bên Pháp nhưng thằng bé chỉ đòi mẹ.
Nhân một chuyến biểu diễn tôi ghé thăm con, lúc đó thằng bé một tuổi nằng nặc bám mẹ, tôi xin bà chủ mang cháu về và nuôi nó đến bây giờ” – Kim Anh kể lại.

 Ca sĩ Kim Anh muốn được về Việt Nam nhiều hơn.
Ca sĩ Kim Anh muốn được về Việt Nam nhiều hơn.
Nữ ca sĩ nổi tiếng với ca khúc ”Mùa thu lá bay” khoe con trai thứ hai giờ đã cao lớn 1m84, đẹp trai, sống bên Mỹ và rất thương mẹ.
Tuy nhiên, khi tuổi càng nhiều, Kim Anh lại càng muốn mình được trở về quê hương, về Việt Nam nhiều hơn bởi bà cảm nhận được sự yêu thương và thấy mình không đơn độc.
“Cuộc đời tôi có nhiều ngã rẽ của sự trắc trở, bất hạnh, cô đơn. Và chính những trải nghiệm nghiệt ngã đời tôi đã tạo thành gia vị trong giọng hát tôi.
Tôi sẽ hát đến hơi thở cuối cùng. Được hát cùng với sức khỏe là niềm hạnh phúc nhất đối với tôi lúc này” – ca sĩ Kim Anh nói.

theo Vietnamnet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.