Loading...

Hành động “lạ” Ngọc Trinh hậu Cannes: “Sẽ không ngã, vì ngã họ hả hê”

Đăng tải hình ảnh mặc đồ táo bạo đi dự sự kiện thời trang ở Việt Nam sau ồn ào mặc như không nhận nhiều chỉ trích tại LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh phát ngôn bất ngờ.

Hành động “lạ” Ngọc Trinh hậu Cannes: “Sẽ không ngã, vì ngã họ hả hê”.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng khi mặc bộ đồ xuyên thấu bị cho là phản cảm tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019. Khi ồn ào chưa kịp lắng xuống, “Nữ hoàng nội y” tái xuất mặc đồ táo bạo trong show thời trang lấy cảm hứng đại dương của một nhà thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam. Không ít người nhận xét trang phục của người đẹp Trà Vinh không khác gì đồ bơi hớ hênh, phản cảm.

Thậm chí, một số cư dân mạng bày tỏ cảm xúc “ngán ngẩm” khi Ngọc Trinh mặc bạo tạo dáng cùng đàn anh Khắc Tiệp và Phượng Chanel.

Loading...

Trước những phản ứng từ phía cộng đồng, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh dự sự kiện kèm dòng chú thích “lạ”: “Đời là sóng gió, mình là tàu thuỷ. Mình sẽ không ngã, vì mình ngã họ hả hê”.

Hình ảnh Ngọc Trinh mặc bộ trang phục “thiếu vải” không kém so với bộ trang phục ở Cannes gây xôn xao dư luận vừa qua.

“Tôi mặc như vậy. Vì tôi thích. Tóc tai như vậy. Vì tôi thích. Mặc kệ hết những đứa đánh giá. Ok mình nói với nó thế này. I love my body. I love my skin. Nếu em tự tin tỏa sáng. Để ai cũng phải thèm giống em” – Ngọc Trinh bày tỏ. Không ít người cho rằng, phát ngôn và hình ảnh của Ngọc Trinh ngầm đáp trả những bình luận tiêu cực về hình ảnh của cô tại LHP Cannes trước đó.

Nguồn: Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.