Loading...

Ham ” mây mưa” có thưởng, phi công trẻ sập bẫy

Đối tượng dùng ảnh một phụ nữ 50 tuổi làm avarta trên Zalo và nói rằng có nhu cầu ”mây mưa” (có trả phí) trong biệt thự để dụ “phi công” trẻ

Chiều 1/11, Công an phường An Phú, thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, đã bàn giao đối tượng Thái Hoàng Vũ (23 tuổi, quê Sóc Trăng) cho công an cấp trên điều tra làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản.

'Lai may bay' co thuong, phi cong tre sap bay
Đối tượng Thái Hoàng Vũ. Ảnh: nld
Trước đó, vào khoảng 12h30 phút ngày 31/10, Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường An Phú kết hợp với Công an phường An Phú TX Thuận An đang đi tuần tra trên trên địa bàn thì phát hiện một đối tượng khả nghi nên đã theo dõi.

Nam thanh niên được xác định là kẻ chuyên đóng giả con gái trên mạng zalo rồi lừa cho quan hệ tình dục, sau đó dụ dỗ nạn nhân đến căn biệt thự rồi cướp điện thoại.

Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã tiến hành mai phục. Đến khoảng 1h thì có một nam thanh niên khác chạy xe máy đến trước biệt thự tại Kp 1B phường An Phú thì giao điện thoại cho đối tượng.

Loading...

Nhanh chóng đối tượng cầm chiếc điện thoại rồi bỏ chạy trước sự truy hô của nạn nhân. Tuy nhiên đối tượng đã bị các hiệp sĩ tóm gọn và đưa về cơ quan công an Phường An Phú để lấy lời khai.

Nạn nhân trong vụ việc được xác định là anh Nguyễn Văn V. (24 tuổi, quê An Giang).

Tại cơ quan công an Vũ khai nhận đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trên địa bàn TX. Thuận An và TX. Dĩ An.

Kiểm tra trên người đối tượng có 2 chiếc điện thoại vừa lừa được của 2 nạn nhân trước đó 1h đồng hồ và rất nhiều thẻ sim điện thoại và tiền mặt.

Thời gian gần đây, Vũ thường đến phường An Phú chụp hình các ngôi biệt thự sang trọng. Sau đó, đối tượng lập nick Zalo lấy tên ”Thanh Loan” và dùng ảnh một phụ nữ 50 tuổi làm ảnh đại diện.

”Thanh Loan” khoe trên Zalo rằng mình sở hữu biệt thự và có nhu cầu ”mây mưa” với “phi công” trẻ (có trả phí) ngay tại biệt thự.

Khi ”phi công” tìm đến biệt thự của ”Thanh Loan” thì Vũ đóng giả người giúp việc ra đón trước cổng. Vũ đề nghị nạn nhân giao điện thoại để phòng ngừa việc ghi cảnh nóng với ”Thanh Loan”. Nạn nhân vừa giao điện thoại và bước đến mở cửa biệt thự thì Vũ nhanh chân biến mất.

Với hành vi này, thời gian qua, ngoài nạn nhân V., Vũ đã lừa đảo nhiều thanh niên để chiếm đoạt tài sản.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.