Loading...

Hải Phòng: Lừa bán chị ruột vào “động quỷ” lấy… 3 triệu đồng

Là chị em ruột, nhưng vì món lời môi giới 3 triệu đồng, Hằng đã nhẫn tâm lên kế hoạch lừa bán chính chị gái mình để làm gái bán d.âm.

Thượng tá Lê Khắc Sơn, Phó phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa triệt phá một đường dây buôn bán người với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt do Phạm Thị Thu Hằng (SN 1986, trú tại Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) cầm đầu.

Theo tài liệu cơ quan điều tra cung cấp, Hằng là đối tượng nghiện ma túy, sống lang thang không không có nghề nghiệp ổn định. Bản thân Hằng đã có thời gian sinh sống bên Trung Quốc nên có quen và biết rõ đối tượng Thắm và Hạnh (người Hải Phòng) chuyên hoạt động kinh doanh mại dâ.m ở Trung Quốc.

Kết quả hình ảnh cho Em lừa bán chị ruột vào "động quỷ" lấy... 3 triệu đồng

Ảnh minh họa.

Loading...

Khoảng đầu tháng 6.2015, khi biết Hằng về Việt Nam, Thắm đã gặp bàn bạc thống nhất với Hằng nếu tìm được phụ nữ trẻ Việt Nam đưa sang cho Thắm để làm gái bán dâ.m thì sẽ được trả công 3 triệu đồng/người. Vì hám lợi, Hằng đã đồng ý.

Khi về đến Việt Nam, Hằng liên lạc với T (là gái bán dâ.m quen biết ở Hải Phòng) vì biết cô này có nhu cầu sang Trung Quốc tìm việc làm. Đồng thời Hằng cũng rủ luôn chị gái ruột là Phạm Thị Kim L (SN 1980) sang Trung Quốc làm nhân viên phục vụ quán hát. Tuy nhiên L vẫn chưa đồng ý.

Tối 11.6, Hằng cùng T đến nhà L để giục chị này sang Trung Quốc. Đến nơi, thấy chị Hoàng Kim Ph (SN 1998, trú tại Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội) ngồi chơi với chị L.

Tại đây, Hằng rủ chị L, Ph sang Trung Quốc làm nhân viên phục vụ quán hát, chỉ rót bia rượu và ngồi cùng khách. Nếu không muốn làm có thể về bất cứ lúc nào. Nghe thấy vậy, cả hai đồng ý đi cùng.

10h ngày 12.6, Hằng đưa T, L, Ph lên xe khách từ Hải Phòng ra Quảng Ninh. Trên đường đi, Hằng đã điện thoại thông báo cho Thắm biết có 3 người nữa đi cùng mình.

Sau khi đến Móng Cái (Quảng Ninh), tất cả đi xe ôm đến giáp biên giới. Sau đó, mọi người xuống đò đi bằng đường tiểu ngạch sang Trung Quốc. Sang bên kia biên giới, cả nhóm được hai chị em Thắm đón và đưa vào một khu chung cư ở.

Thắm gọi riêng Hằng ra và đưa cho 9 triệu đồng. Sau đó, Hằng bỏ lại ba người rồi về Việt Nam. Ba nạn nhân đã bị đưa sâu vào trong nội địa và bị ép làm gái bán d.âm.

Sau một thời gian bị chà đạp, đánh đập ép buộc bán d.âm, một trong những nạn nhân đã trốn được về nước và trình báo tới cơ quan công an.

Trong vụ án này, mặc dù biết rõ nếu đưa được ba nạn nhân sang bên kia biên giới thì Thắm sẽ ép mọi người phải bán d.âm. Tuy nhiên Hằng vẫn nói với các nạn nhân, trong đó có chính chị gái của mình rằng sang bên đó chỉ rót bia và ngồi cùng khách. Đây là một trong số ít vụ án mà chị em ruột thịt lại lừa bán nhau ra nước ngoài làm gái bán dâ.m.

Đối tượng Hằng đã có một tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy năm 2006, thị ra tù năm 2009.

Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Hằng về hành vi buôn bán người.

Hiện vụ án đang được Công an Hà Nội điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo Người Đưa Tin

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...