Loading...

Hại đời cô hàng xóm: Bị cắn lưỡi vẫn không buông tha

Người phụ nữ bị gã hàng xóm giở trò đồi bại cho biết mặc dù tát, cắn lưỡi hắn nhưng hắn không chịu bỏ cuộc.

Kết quả hình ảnh cho Hại đời hàng xóm: Cắn lưỡi vẫn không tha

( ảnh minh họa )
Người đàn ông hãm hại người phụ nữ hàng xóm là Lê Văn Tiến (SN 1982, trú xã Quảng Lập, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng). Nạn nhân là chị H (hàng xóm của Tiến).

Chiều ngày 19/9, trao đổi với phóng viên, nạn nhân vẫn còn sốc bởi sự việc xảy ra với mình kể lại: “Sự việc xảy ra vào 13h30 ngày 14/9 khi Tiến đi ăn giỗ về. Trong khi tôi ở nhà một mình, cửa trước và cửa sau đều mở toang hoang nên Tiến đã lợi dụng lẻn vào.

Tôi sống một mình và làm nghề may kiếm sống, do vậy mà ngày cũng như đêm tôi đều mở cửa như vậy. Tôi cũng không nghĩ là có sự việc xảy ra với mình nên có phần chủ quan”.

Loading...

Chị H nhớ lại, sáng hôm đó Tiến có qua nhà bảo sửa áo cho Tiến để mặc đi đám giỗ. Trong lúc chờ, Tiến có hỏi thăm vài chuyện làm ăn. Chị H suy đoán có thể Tiến đã phải theo dõi mình từ trước nên mới biết mọi sinh hoạt của chị mà lẻn vào làm bậy.

“Nhà tôi với nhà hắn không có quan hệ họ hàng chỉ là hàng xóm biết nhau thôi. Hắn có vợ đàng hoàng với 3 đứa con rồi chứ có phải ở một mình đâu.

Tôi cũng không ngờ hắn làm vậy bởi hàng ngày cũng thấy hắn đi làm miết, tôi với hắn ít chạm mặt với nhau” – chị H cho biết.

Được biết khi bị Tiến làm bậy, chị H đã chống cự quyết liệt nên chị bị xước xát bên trong người.

Sự việc chỉ dừng lại khi người hàng xóm cạnh nhà chị H nghe thấy tiếng kêu của chị nên chạy sang. Khi đó, Tiến vội bỏ chạy về nhà ngủ.

Kể về việc chống cự với Tiến buổi trưa hôm đó, chị H nói: “Trong tình thế bị hắn làm nhục, tôi đã khóc la, vùng vẫy la hét, thậm chí còn cắn vào lưỡi hắn, tát hắn mấy cái. Vậy mà hắn vẫn làm tới. Sức đàn ông như vậy làm sao tôi chống cự lại được. Thời điểm đó, Tiến say mà tôi thấy hắn vẫn khỏe nên không đẩy hắn ra được.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Tiến cũng có sang xin lỗi tôi và đưa tôi một khoản tiền coi như bồi thường danh dự và để tôi thuốc thang.

Hiện tôi cũng đã viết đơn giảm án để Tiến trở về nuôi con. Tôi cũng thương cho mấy đứa con của Tiến không có ai chăm sóc. Giờ làm căng quá cũng mệt bởi cứ bị mời tới mời lui”.

Nói thêm về Tiến, chị H nhận xét, ở địa phương Tiến cũng là người đàng hoàng. Hàng ngày Tiến cũng đi làm ăn bình thường và chưa từng làm bậy với ai cả.

“Mặc dù tôi với Tiến ít chuyện trò, tôi với vợ Tiến cũng không biết nhau. Hôm sự việc xảy ra tôi cũng không mặc quần áo hở hang gì” -Chị H kể thêm.

Kể về hoàn cảnh của mình, chị H tâm sự, bản thân chị đã lập gia đình được hơn chục năm và có một cháu hơn 10 tuổi. Thế nhưng chồng chị mất cách đây mấy năm, chị ở một mình làm nghề may kiếm sống, còn đứa con được nhà chồng chăm sóc.

Qua sự việc lần này, chị H cũng đã biết cảnh giác hơn và không dám để cửa mở như vậy nữa.

Đối với đối tượng Tiến, sau khi xảy ra sự việc, Tiến bị mời lên làm việc và khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng đã bắt khẩn cấp Lê Văn Tiến để điều tra về hành vi hiếp dâm.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.