Cập nhật 01:41 ngày 19/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 20 tháng 07, 2018 | 16:24

Hà nội : Nghi án mẹ giết con và cháu cho vào bao tải phi tang rồi tự tử bất thành

Sau khi dùng dây thắt cổ con và cháu nhỏ tử vong, người phụ nữ lấy dây treo cổ tự vẫn nhưng được mọi người phát hiện cứu sống.

Hà Nội: Nghi án người mẹ sát hại con và cháu nhỏ rồi tự tử bất thànhSau khi sát hại con trai và cháu nhỏ, người phụ nữ tự tử nhưng được người dân phát hiện. Ảnh minh hoạ

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng tối ngày 20/7. Vào khoảng thời gian trên, tại khu chung cư Thanh Hà (xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội) xảy ra vụ việc hết sức thương tâm khi một người phụ nữ đã dùng dây thắt cổ con và cháu vẫn còn nhỏ tuổi khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Sau khi ra tay sát hại 2 cháu nhỏ, người phụ nữ đã dùng dây treo cổ tự vẫn nhưng được người dân phát hiện cứu sống.

Theo thông tin được biết, vụ việc xảy ra tại tầng 16 của khu chung cư Thanh Hà. 2 cháu nhỏ tử vong được xác định là 1 bé trai và 1 bé gái. Người phụ nữ ra tay sát hại 2 cháu nhỏ sinh năm 1985 và có biểu hiện mắc chứng trầm cảm.

Bà Lê Thị Hà, Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai xác nhận thông tin về vụ việc. Theo bà Hà, cơ quan chức năng đang có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để điều tra làm rõ.

Loading...

Nội Dung như sau:

Căn bệnh trầm cảm thật đáng sợ. Không biết là đáng thương hay đáng trách nữa đây.

Hôm trước thì chị giáo viên đang mang bầu 7 tháng để lại thư tuyệt mệnh và nhảy cầu.

Hôm nay thì : Ngay lúc này tại tầng 16 chung cư HH021C KĐT Thanh Hà mới xảy ra vụ án mạng. Mẹ bị trầm cảm giết con gái và 1 đứa cháu trai rồi nhét vào bao tải. Sau đó người mẹ để lại 1 bức thư tuyệt mệnh rồi định đi tự tử nhưng bị mọi người phát hiện. Công an và pháp y đang đên khám nghiệm hiện trường.
Theo Đời sống Plus/GĐVN


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua