Loading...

Guardiola nổi điên vì Man City bị “đánh cắp” 2 quả penalty

Pep Guardiola vô cùng giận dữ khi Man City bị trọng tài và công nghệ VAR từ chối 2 quả phạt đền, trong các tình huống Alexander-Arnold để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Xem thêm: XSMB 11/11 – Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 2 ngày 11/11 – KQXSMB

Ngay đầu trận, Bernardo Silva chuyền bóng bật vào tay Alexander-Arnold trong khu cấm địa nhưng trọng tài vẫn cho trận đấu tiếp tục. Chỉ 22 giây sau, Liverpool phản công và có được bàn mở tỷ số của Fabinho.

Guardiola nổi điên vì Man City bị 'đánh cắp' 2 quả penalty

Guardiona bức xúc ngoài đường biên

Đến cuối giờ, lúc tỷ số đang là 3-1, đội khách tiếp tục không được hưởng 11m, ở tình huống Sterling sút bóng bật tay Alexander-Arnold trong vòng cấm.

Loading...

Trọng tài Michael Oliver đứng rất gần quan sát phẩy tay từ chối. Ngay cả công nghệ VAR cũng được sử dụng nhưng quyết định mà trọng tài chính đưa ra không thay đổi.

Ngoài đường biên, Pep Guardiola phản ứng vô cùng giận dữ. Ông giơ 2 ngon tay về phía trọng tài thứ tư Mike Dean biểu lộ sự bức xúc vì Man City bị từ chối 2 quả phạt đền.

Kết thúc trận đấu, nhà cầm quân người Tây Ban Nha chạy lại bắt tay ông Michael Oliver nhưng vẫn biểu lộ thái độ không hài lòng.

Guardiola nổi điên vì Man City bị 'đánh cắp' 2 quả penalty

Ông biểu lộ sự không hài lòng với trọng tài

Ống kính truyền hình bắt được lời nói có phần mỉa mai mà Pep hướng đến vị vua áo đen: “Cảm ơn ông rất nhiều! Chân thành cảm ơn ông…”

Chia sẻ trên kênh Sky Sports sau đó, Pep cho biết: “Có vấn đề gì các bạn nên hỏi trọng tài, đừng hỏi tôi. Hoặc chất vấn ngài Mike Riley (chủ tịch hội đồng trọng tài) cùng những người trong phòng VAR ý.

Tôi chỉ muốn nói về Man City. Chúng tôi đã chơi tốt và đó là một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất mà tôi chứng kiến”.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.