Loading...

Gọi “gái” không được, gọi luôn bà chủ nhà nghỉ vào phòng để hiếp

Sau khi thuê phòng, người đàn ông đã nhà lễ tân “điều gái” đến nhưng không được đáp ứng, vị khách này đã gọi bà chủ nhà nghỉ xuống phòng để giở trò đồi bại.

 

>>  Vụ bắt cóc tống tiền: “Tao đánh vậy mà mày chưa chết à?”

>>  Nam ca sĩ giết rồi cắt tay chân bạn gái man rợ qua lời kể “bầu sô”

>>  Ly kỳ bộ xương “quật mồ” tố cáo kẻ giết người phi tang

Loading...

 

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan CSĐT công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ hiếp dâ.m và cướp tài sản tại nhà nghỉ T.V (thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành).

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 ngày 27/6, một người đàn ông chưa rõ lai lịch đến thuê phòng tại số 3 tại nhà nghỉ T.V do chị L.T.T.H (32 tuổi) làm chủ. Do người đàn ông bảo chỉ nghỉ ngơi có vài tiếng nên chị không yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân.

Khoảng 1 tiếng sau, người đàn ông này kêu chị H. lên phòng với và nói vòi nước trong phòng vệ sinh không hoạt động.

Lên phòng để kiểm tra, chị H. khi vừa tới cửa nhà vệ sinh thì chị bị đối tượng đi từ phía sau dùng tay kẹp cổ, quấn băng keo dán miệng rồi đe dọa sẽ giết chị H. nếu la hét. Sau đó, đối tượng trói chân tay chị H. rồi thực hiện hành vi hiếp dâ.m.


Ảnh minh họa
Tuy nhiên, đối tượng không thực hiện được hành vi hiếp dâ.m của mình do chị H. chống cự quyết liệt. Dù không thỏa mãn được cơn thú tính, trước khi bỏ đi, đối tượng cũng kịp lấy chiếc ipad của chị H.

Sau khi thoát được ra ngoài, chị H. đã đến Công an thị trấn Phú Mỹ trình báo vụ việc.

Theo lời khai của chị H. tại cơ quan công an, khi đến thuê phòng, đối tượng này đã yêu cầu gọi “gái” cho gã vui vẻ nhưng bị từ chối. Vì thế, gã dê xồm này mới nảy sinh ý định dụ chị H. xuống phòng để cưỡng hiếp.

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.