Loading...

Góa phụ khóc ngất khi chứng kiến tình cũ giết tình mới

Hai người tình một mới một cũ của góa phụ đã từng cùng nhau chăm sóc chị này ở bệnh viện, nào ngờ cuối cùng tình cũ vẫn đâm chết tình mới.

 
Liên quan tới vụ án Lê Văn Tấn (41 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) dùng dao đâm chết anh Phạm Duy Thức (39 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh) khi bắt gặp anh này đi cùng chị Danh Thị Hồng (41 tuổi, vợ “hờ” cũ của Tấn) vào ngày 4/9, đang gây xôn xao dư luận ở ấp Long Thạnh, xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ.

Là người trực tiếp chứng kiến vụ việc đồng thời cũng là người liên quan tới vụ án mạng, chị Hồng cho biết, mấy ngày nay cứ mỗi khi nhớ tới vụ việc chị lại không cầm được nước mắt. Có khi chị ngất xỉu vì đau buồn và sợ hãi.

Goa phu khoc ngat khi chung kien tinh cu giet tinh moi
Hiện trường vụ án mạng
Chị Hồng chia sẻ: “Hôm đó tôi chở anh Thức từ quán nhậu về nhà mình để ngủ. Khi chỉ còn cách nhà tôi khoảng 200m nữa thì chúng tôi bất ngờ thấy Tấn đã đứng chặn đường ở đây từ khi nào không hay”.

Theo chị Hồng, đầu tiên Tấn chặn xe người em trai anh Thức vì anh này điều khiển xe chạy trước. Tấn dùng dao đâm anh này một nhát nhưng may mắn anh này né được và nhanh chóng nhảy xuống kênh nên chỉ bị trầy xước nhẹ ở vai.

Loading...

Sau đó Tấn tiến đến đâm một nhát thẳng vào cổ anh Thức, do anh này quá sau rượu nên không kịp phản ứng gì. Tiếp đó Tấn dâm thêm nhiều nhát vào người anh Thức. Vì quá đau đớn và hoảng loạn, anh Thức lao mình xuống kênh và chìm nghỉm.

Chị Hồng chia sẻ: “Khi Tấn cầm dao đâm anh Thức tôi đã cố can ngăn và hô hoán rằng “anh Tấn không được giết người nhé” nhưng anh ta không chịu dừng tay và còn định đâm cả tôi. Khi thấy anh Thức rơi xuống kênh, tôi cố gắng ngụp lặn để vớt anh ấy lên bờ.

Khu vực xảy ra vụ việc chỉ có hai nhà dân nhưng lúc đó lại không có ai ở nhà nên không ai cứu giúp được gì. Tôi cố gắng chạy bộ về nhà gọi mấy người hàng xóm tới cứu giúp. Mọi người đưa anh Thức đi cấp cứu nhưng anh ấy không qua khỏi”.

Goa phu khoc ngat khi chung kien tinh cu giet tinh moi
Chị Hồng chia sẻ về vụ việc
Nói về mối quan hệ của mình với anh Thức và Tấn, chị Hồng cho biết đó là cả một câu chuyện dài liên quan tới phận bạc của mình.

Theo chị Hồng, trước đây chị từng có một đời chồng và sinh được 2 cậu con trai. Tuy nhiên cách đây 9 năm, chồng chị vì nhậu nhẹt quá nhiều nên bị đứt mạch máu não qua đời. Mới 32 tuổi chị đã trở thành góa phụ.

Do nhà quá nghèo chị đành phải gửi đứa con út nhờ em gái nuôi giúp. Còn người con trai cả nay cũng đã trưởng thành nhưng cách đây mấy tháng đã bỏ đi đâu mất tích không thể liên lạc được. Hiện tại chị Hồng đang sống cùng với người mẹ già ngoài 70 tuổi trong can nhà tình thương dột nát.

Goa phu khoc ngat khi chung kien tinh cu giet tinh moi
Lê Văn Tấn khi bị bắt
Cách đây khoảng 6 năm, chị Hồng quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Tấn. Hai người sống với nhau như vợ chồng ở nhà chị Hồng nhưng không tổ chức cưới hỏi, cũng không đăng ký kết hôn.

Thời gian đầu Tấn còn thường xuyên ở chung với chị Hồng, sau đó thì Tấn về nhà mình ở phường Tân Lộc sống và khoảng một tuần mới qua thăm vợ “hờ” một lần.

Theo chị Hồng, cách đây khoảng 2 năm, tình cảm giữa chị và Tấn nhạt dần nên hai người ít qua lại với nhau. Chỉ thỉnh thoảng Tấn qua khu nhà chị Hồng sinh sống nhậu với bạn bè có gặp chị Hồng thì hai người vẫn trò chuyện qua lại. Chị hoàn toàn không còn tình cảm gì với người đàn ông này nữa, trong khi Tấn vẫn níu kéo.

Cách đây khoảng 5 tháng, chị Hồng nảy sinh tình cảm với anh Thức và hai người cũng đã sống như vợ chồng ở nhà chị này.

Theo chị Hồng, việc chị qua lại với anh Thức, Tấn đã biết từ lâu. Cách đây ít lâu, chị Hồng bị tai nạn giao thông gẫy tay phải nhập viện điều trị. Khi đó anh Thức là người thường xuyên túc trực tại bệnh viện chăm sóc cho chị.

Biết tin chị Hồng bị gẫy tay, Tấn cũng vào bệnh viện thăm và có giáp mặt với anh Thức. Ngay tại bệnh viện anh Thức và Tấn đã mua đồ về nhậu với nhau. Có tối hai người này còn nằm ngủ cùng nhau ở hành lang bệnh viện để túc trực chăm sóc cho chị Hồng.

Theo chị Hồng có thể hôm xảy ra sự việc do Tấn có uống rượu và bị ai đó khích bác nên mới sát hại anh Thức.

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.