Loading...

Giữa tin đồn ông Vũ tậu thêm siêu xe, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong chồng về

Ngày 29/1, TAND TP HCM đã hoãn phiên xử ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (47 tuổi, chồng của bà Thảo, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi).

Giá xăng dầu hôm nay 31/1: Giá xăng trong nước có thể tăng nhẹ


Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Ảnh trên trang cá nhân

Lý do hoãn phiên xử do luật sư của cả phía ông Vũ và bà Thảo cùng 3 đương sự liên quan vụ án vắng mặt tại phiên xử. Hiện HĐXX vẫn chưa công bố nội dung vụ ly hôn và dời lịch xét xử qua ngày 20-21/2.

Trong lúc đó tin tức pháp luật 24h được biết, cồng đồng mạng đang rộ lên thông tin ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới tậu thêm bộ đôi siêu xe Mercedes-AMG G63 Edition 1.

Trước thông tin hoãn phiên tòa và những tin đồn trên về chồng mình (ông Đặng Lê Nguyên Vũ), bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những chia sẻ mang đậm hơi thở tự sự trên trang cá nhân của mình.

Loading...

Theo đó tin tức online được biết, bà Lê Hoàng Diệp Thảo không khỏi xót xa khi chia sẻ “Sau nhiều năm vắng bóng, giờ thì những lần được gặp lại anh chỉ có thể diễn ra tại… tòa. Sáng nay phiên tòa lại hoãn. Tết đến xuân về, hoãn phiên tòa tức là gia đình chúng ta vẫn còn được tính thêm 1 mùa xuân là gia đình của nhau.”.

Trong những dòng chia sẻ của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lúc nào cũng cho thấy một lòng hướng về chồng (ông Đặng Lê Nguyên Vũ), và giữa thời điểm khi mà Tết đến, xuân về như thế này, cũng như bao người phụ nữ khác, bà cũng mong muốn gia đình mình được đoàn tụ, sum vầy.

Ước xa là vậy, còn ước gần là ngay đêm giao thừa này, các con sẽ được đón ba về, được ba ôm trong vòng tay sau nhiều năm xa cách !

Nhưng nếu điều ước chẳng thành hiện thực, 5 mẹ con vẫn sẽ ngồi bên nhau, cầu chúc cho ba những điều tốt lành nhất! Gia đình vẫn luôn rộng cửa, đợi anh về bất cứ lúc nào.

Theo (t/h) (Tổ quốc)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.