Loading...

Giữ 78 ảnh nóng của người tình: Xa chồng, rủ phi công trẻ ở lại

Trong vụ đối tượng giữ 78 ảnh nóng của người tình, trước đó người phụ nữ này vì xa chồng rủ chàng trai ở lại với mình.

 

>>  Vụ hiếp, giết dã man bé gái 11 tuổi: Hung thủ là người quen?

>>  Bố vợ chém chết con rể rồi chở xác đến công an đầu thú

>>  Bi kịch của người phụ nữ 20 năm lấy ‘nước mắt chan cơm’
Đối tượng tống tiền phụ nữ là Nguyễn Mạnh Cường (32 tuổi, trú tại số 9/66 Nguyễn Tường Loan, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, TP Hải Phòng). Nạn nhân là chị Đ.T.S (33 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Nai).

Loading...

Được biết Cường là đối tượng không nghề nghiệp ổn định, thế nhưng, ai gặp Cường lần đầu đều bị… choáng bởi tài “nổ” của gã.

Cả ngày Cường chỉ vùi đầu vào chát, “chém gió” và hẹn hò những cô gái ngây thơ. Để “căng phông” cho mình, Cường thường khoe trên trang cá nhân những hoạt động mua bán, tuyển dụng và xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Có khi cao hứng, anh ta còn đăng tuyển dụng cả tiếp viên hàng không.

Thường xuyên phải sống xa chồng nên chị S (ở tỉnh Đồng Nai) luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Ngoài số tiền của chồng ở nước ngoài chu cấp, chị còn làm chủ một khách sạn mini nên khá dư giả.

Khoảng năm 2012, chị S vô tình gặp và kết bạn với Cường thông qua mạng xã hội rồi không thể từ chối được lời tỏ tình của Cường.

Trong lúc tình yêu dâng cao, cả hai đều không quên lưu giữ lại những “khoảnh khắc” lãng mạn, ngọt ngào. Không muốn dừng lại ở tình ảo, Cường quyết định bay vào Nam để gặp người mình yêu. Sau lần gặp nhau này chị S rủ Cường ở lại Đồng Nai.

Giu 78 anh nong: Xa chong, ru phi cong tre o lai
Nguyễn Mạnh Cường
Cường ở lại sống cùng người tình mà không phải lo nghĩ về tiền bạc ăn tiêu. Thỉnh thoảng nhớ nhà, chị S lại đặt vé máy bay cho Cường ra Bắc mấy hôm rồi quay trở lại.

Mặc dù bỏ tiền bao cho người tình ăn chơi nhưng chị không chịu được thói hống hách, chơi bời vô độ của Cường. Không tỏ rõ thái độ muốn chia tay, nhưng chị đã tạo ra những khoảng cách để cho tình cảm sẽ dần nhạt phai. Nhận thấy tình cảm nhạt phai, Cường dùng ảnh nóng để tống tiền người tình.

Ngày 27/10/2013, chị S đến công an quận Lê Chân trình báo bị đối tượng có nickname “Chỉ Là Cát Bụi” tống tiền, chiếm đoạt của chị hơn 100 triệu đồng. Qua điều tra công an phát hiện nickname đó chính là của Cường.

Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận, trong các lần chat x, Cường đã ghi lại các ảnh khỏa thân của chị S. Khi chị muốn chia tay, Cường đã đe dọa yêu cầu chị phải chuyển tiền cho Cường nếu không Cường sẽ gửi các hình ảnh khỏa thân cho chồng chị này đang ở Mỹ, cho người thân của chị biết về mối quan hệ bất chính này.

Từ năm 2013 đến nay, Cường đã ép chị S nhiều lần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho Cường tổng số hơn 100 triệu đồng.

Ngày 30/4/2016, Cường tiếp tục yêu cầu chị S phải chuyển cho Cường 78 triệu đồng và hẹn gặp chị S trực tiếp tại Đồng Nai để lấy tiền và trả 78 file ảnh khỏa thân cho chị S.

Do không có tiền ngay để chuyển cho Cường, nên Cường đã quay trở lại Hải Phòng mang theo USB chứa ảnh khỏa thân của chị S. Khi về đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Cường bị bắt giữ.

 

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.