Cập nhật 16:45 ngày 23/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 18 tháng 05, 2017 | 02:47

Giết bạn để chiếm vợ bạn, chụp ảnh vợ bạn làm hình nền điện thoại

Người đàn ông có tình cảm với vợ bạn thân đã chụp ảnh vợ bạn để làm hình nền điện thoại và bị vợ phát hiện.

 
Người đàn ông có tình ý với vợ bạn thân là Dương Quang Long (SN 1966, ngụ ấp Thân Bình, xã Tân Long- huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Người bạn thân bị Long hãm hại là anh Nguyễn Văn Kỷ, 47 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long).

Qua thời gian mua bán chung ở chợ huyện, Long yêu đơn phương chị Lan (45 tuổi, vợ Kỷ) vì chị Lan có nhan sắc ưa nhìn, tính tình vui vẻ.

Nhiều lần Long biểu lộ tình cảm của mình nhưng chị Lan không chút xao lòng. Còn Long si tình tới mức chụp hình chị Lan làm hình nền điện thoại và bị vợ phát hiện nên nổi cơn ghen đập nát chiếc điện thoại.
Chia sẻ về vụ việc, vợ của Long cho biết: “Cuộc sống khó khăn nên bản thân lên Bình Dương buôn bán khoảng nửa tháng mới về một lần, ở nhà Long có tình cảm với người phụ nữ đã có chồng con. Tui cũng đã cảnh cáo ổng đừng lăng nhăng tình cảm mà làm cho 2 gia đình tan nát”.

Mặc dù bị vợ phát hiện nhưng Long vẫn không nghe và theo đuổi người tình trong mộng.

Loading...

Chiem vo ban, chup anh vo ban lam hinh nen dien thoai
Nghi phạm tại cơ quan điều tra.
Được biết gia đình Long và anh Kỷ kết thân và thường xuyên lui tới thăm nhau. Những lúc hết tiền, Long thường đến nhà chị Lan vay.

Rạng sáng ngày 29/12/2016, Long cất khúc gỗ trong người rồi lấy xe máy chạy sang nhà chị Lan. Tại đây Long giả nhờ anh Kỷ sửa giúp xe bị chết máy rồi cầm khúc gỗ đánh liên tiếp vào đầu anh Kỷ.

Nạn nhân sau đó choáng váng nên Long xốc nách đưa vào nhà. Lúc này, con gái anh Kỷ nghe tiếng động nên bật đèn ra ngoài thì thấy cha bị thương ở vùng đầu. Long cũng giả vờ hốt hoảng, nói: “Cha mày bị cây rớt trúng đầu, đưa đi cấp cứu”. Anh Kỷ sau đó được đưa đi cấp cứu nên may mắn không sao.

Quá trình khám nghiệm, cảnh sát đã mời Long lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, ban đầu Long khai có quan hệ tình cảm yêu đương với chị Lan nên lập mưu sát hại chồng nạn nhân để tự do qua lại, quan hệ yêu đương.

Theo một cán bộ công an, qua điều tra, sự việc không phải vậy. Long khai có quan hệ tình cảm với nạn nhân thực chất để che giấu mục đích chính của mình là cướp tài sản.

Hàng ngày, chỉ có hai vợ chồng anh Kỷ ở nhà, Long biết khá rõ điều này nên chọn thời điểm gây án lúc rạng sáng, khi vợ nạn nhân vừa dọn hàng ra chợ để cướp tài sản.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua