Loading...

Giáo phái mà mẹ Mai Phương tôn sùng mù quáng đã ‘hủy hoại’ con gái như thế nào?

Chỉ vì quá sùng đạo, mẹ đẻ Mai Phương đã có những hành động tra tấn tinh thần và làm tổn thương đến con gái của bà trong những ngày cuối đời.

Giáo phái mà mẹ Mai Phương tôn sùng mù quáng đã 'hủy hoại' con gái như thế nào?

Sáng nay, dư luận bàng hoàng khi clip mẹ đẻ Mai Phương đối xử thậm tệ với con gái mình. Không những bỏ phác đồ chữa trị của bệnh viện, bà còn vô cùng sùng đạo phái và bắt ép con gái phải làm theo. Với những hình ảnh cuối đời đăng tải, công chúng thật sự xót xa cho cuộc đời của nữ nghệ sĩ bạc mệnh.

Những ngày tháng cuối đời của Mai Phương vô cùng khó khăn.
Theo thông tin, mẹ Mai Phương là người theo đạo Tin Lành nhưng lại có những suy nghĩ và hành động vô cùng cực đoan. Bà đã tiêm một thứ thuốc không rõ nguồn gốc vào người con gái hàng ngày vì tin rằng có thể làm cho bệnh tình khá lên. Mẹ Mai Phương còn sùng đạo đến độ 30 ngày không tắm, xé hết ảnh Mai Phương chụp với con gái vì nghĩ rằng đầy là việc xấu, rước “ma quỷ” vào nhà.

Nữ diễn viên luôn bị mẹ tiêm cho thứ thuốc không rõ nguồn gốc.

Luôn cho con phải ngồi dậy nghe kinh thánh chữa bệnh.
Những ngày Mai Phương còn nằm trong bệnh viện, bà còn dẫn theo những người trong đạo đến đọc kinh thánh, ca hát gây mất trật tự, công an phải bắt buộc đến giải tán. Trong lúc điều trị, bà còn bắt con gái phải ngồi nghe kinh thánh mặc dù Mai Phương đang quá mệt mỏi.

Loading...

Hiện tại bạn bè của Mai Phương đã xin cho bé Lavie – con gái nữ diễn viên một suất học tại trường quốc tế, miễn phí học phí đên năm 18 tuổi, thế nhưng mẹ Mai Phương lại ép chuyển trường cho cháu và theo học tại 1 ngôi trường kinh thánh.

Con gái Lavie của Mai Phương vẫn chưa biết mẹ mất.
CĐM vô cùng xót xa cho những ngày tháng cuối đời của Mai Phương khi bị chính mẹ đẻ hành hạ về thể xác. Lòng yêu con đã trở thành sự mù quáng và làm cho nữ diễn viên ngày càng mệt mỏi.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.