Loading...

Giành 1 điểm trước Thái Lan, ĐT Việt Nam được VFF thưởng lớn

Ngay sau trận hòa 0-0 với ĐT Thái Lan ở lượt trận đầu tiên bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam đã nhận được lời chúc mừng từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), kèm theo đó là phần thưởng 500 triệu đồng vì những nỗ lực cùng quyết tâm lớn.

Xem thêm: XSBD 6/9 – Kết quả xổ số Bình Dương thứ 6 ngày 6/9/2019

Việt Nam và Thái Lan hòa nhau 0-0 trong trận đấu đầu tiên của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là trận đấu mà tuyển Việt Nam chơi không hề tệ, thậm chí còn nhiều lần uy hiếp khung thành đối phương nhờ vào tốc độ và khả năng băng cắt của các cầu thủ tuyến trên. Nhìn chung, kết quả hòa là xứng đáng với cả hai đội bóng.

ĐT Việt Nam đã có 1 trận đấu tốt trước Thái Lan

Ngay sau khi trận đấu này khép lại, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi lời chúc mừng tới màn trình diễn của đội tuyển. Đồng thời, VFF quyết định thưởng cho thành viên đội tuyển 500 triệu đồng như một sự khích lệ cho tinh thần thi đấu.

Loading...

Dù sao, đây mới là loạt trận đầu tiên của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trước mắt tuyển Việt Nam vẫn còn tới 7 lượt trận nữa với các đối thủ khó nhằn hơn rất nhiều bao gồm Indonesia, Malaysia và UAE. Việc VFF thưởng cho đội tuyển sau trận này là điều cần thiết, nó như lời động viên kịp thời, tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho các tuyển thủ.

Sau đây một tháng, tuyển Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình trong trận đấu thuộc lượt trận thứ 2 vòng lại World Cup 2022.

Theo 90mins

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.