Loading...

Giang hồ thanh toán nhau, 1 người chết và 2 người bị thương

Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra và truy bắt đối tượng vụ nổ súng tại bờ mương Đông Khê, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Khu vực bờ mương Đông Khê – nơi giang hồ đất Cảng nổ súng
Theo đó, vào khoảng 14h30 ngày 19/3, tại ngôi nhà ông K.R. nằm trong ngõ 66/272 Đà Nẵng, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, xuất hiện hai nhóm đối tượng to tiếng với nhau, rồi bất ngờ có tiếng súng nổ.

Khi cả 2 nhóm người rút đi, người dân trong ngõ phát hiện 1 người chết ngay sát bờ mương Cầu Tre, cách đó không xa là 2 người bị thương. Ngay lập tức nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu, đồng thời người dân cũng điện báo cho cơ quan công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, CA TP.Hải Phòng cho biết, nạn nhân tử vong là Hoàng Quốc Bình (Bình “béo”, 33 tuổi, trú phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền).

Đối tượng nổ súng được xác định là Kiên “rừng” (45 tuổi), một đàn anh giang hồ đất cảng chuyên nghề cầm đồ, cho vay lãi nay đã di cư vào TP.Hồ Chí Minh sinh sống.

Trước đây, giữa Kiên “rừng” và Bình “béo” có quan hệ làm ăn chung trong lĩnh vực cho vay và cầm đồ tại TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sau đó giữa 2 bên nảy sinh mâu thuẫn.

Chiều 19/3, biết tin Kiên vừa bay từ TP.Hồ Chí Minh ra Hải Phòng, đang ở nhà chị gái Kiên ở ngõ 272 đường Đà Nẵng (gần mương Đông Khê), Bình “béo” đã dẫn theo nhóm đàn em tới để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn nợ nần.

Sau đó, giữa hai bên đã xảy ra cự cãi, thấy nhóm Bình “béo” định ra tay xử mình, Kiên đã nổ súng trước.

Công an xác định, Kiên “rừng” sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường nên đã tập trung lực lượng truy bắt đối tượng này.

 

Theo Nguoiduatin

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...