Loading...

Gia đình tổ chức lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh tại nhà thờ

Lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh được tổ chức vào ngày 9/11 tại nhà thờ ở Hong Kong. Thi hài cô sẽ được hỏa táng và an táng ngay sau lễ tưởng niệm.

Theo On, gia đình đã quyết định tổ chức lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh tại nhà thờ Anne Catholic (Hong Kong) vào ngày 9/11. Gia đình mong nhận được sự chia buồn từ khán giả và những đồng nghiệp từng gắn bó với Lam Khiết Anh.

Tuy nhiên, theo On, Lam Khiết Anh sẽ được hỏa táng và an táng ngay sau lễ tưởng niệm.

Gia dinh to chuc le tuong nho Lam Khiet Anh tai nha tho hinh anh 1
Nơi tổ chức lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh.

On cho hay thi thể Lam Khiết Anh đã bị phân hủy, biến dạng. Đây là lý do khiến gia đình cắt bỏ nhiều nghi thức tang lễ.

Trả lời về tin tức này, bạn thân Lam Khiết Anh cho biết: “Chị gái Lam Khiết Anh là người quyết định mọi việc. Chị ấy không muốn nhờ vả Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong và cũng từ chối nói về lễ tang. Theo tôi được biết gia đình Lam Khiết Anh để nhà thờ lo liệu tất cả”.

Loading...

“Tôi không rõ lễ tang sẽ tổ chức như thế nào. Nhưng chắc chắn tang lễ rất kín đáo. Tôi không loại trừ khả năng sẽ chỉ có buổi tưởng nhớ và sau đó gia đình an táng Lam Khiết Anh trong ngày”, bạn thân Lam Khiết Anh nói thêm.

Trước đó, Cổ Thiên Lạc cũng cho biết sẵn sàng đứng ra lo liệu lễ tang cho minh tinh một thời.

Gia dinh to chuc le tuong nho Lam Khiet Anh tai nha tho hinh anh 2
Lam Khiết Anh là minh tinh một thời.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Thập niên 1980, cô là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim cô tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như Đại thời đại hay Nghĩa bất dung tình, Chân mạng thiên tử…

Giai đoạn cuối đời, Lam Khiết Anh sống cảnh túng thiếu, cô độc. Cô không có thu nhập, phải dựa vào trợ cấp từ xã hội. Hồi năm 2017, Lam Khiết Anh phát hiện có khối u ở tử cung.

Nhưng do thiếu tiền phẫu thuật, cô cũng đành buông xuôi mặc kệ bệnh tật. Hôm 3/11, cảnh sát xác nhận nữ diễn viên chết tại nhà riêng sau khi ngã ở phòng vệ sinh, hưởng dương 55 tuổi.

 • Lam Khiết Anh

  Lam Khiết Anh

  Lam Khiết Anh là nữ diễn viên nổi tiếng người Hong Kong những năm 1980 và đầu 1990 với gần 30 phim điện ảnh lẫn truyền hình. Năm 1984, cô bắt đầu đóng phim truyền hình đầu tiên Nữ kế song tinh tiếp đó cô được biết đến qua nhiều vai diễn trong Lục chỉ cầm ma, Nghĩa bất dung tình, Anh chàng độc thân, Đại thời đại,…

  • Ngày sinh: 27/4/1963
  • Nơi sinh: Hong Kong
  • Ngày mất: 3/11/2018

Nguồn:https://news.zing.vn/gia-dinh-to-chuc-le-tuong-nho-lam-khiet-anh-tai-nha-tho-post890850.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.