Loading...

Gia đình sẽ hỏa táng Lam Khiết Anh

Người nhà cho biết Lam Khiết Anh sẽ được hỏa táng vào ngày 15/11. Tro cốt của cô được đặt tại nhà thờ.

HKChannel đưa tin lễ hỏa táng của Lam Khiết Anh sẽ được tổ chức vào ngày 15/11 tới đây. Trước giờ hỏa táng, gia đình sẽ thuê người trang điểm để Lam Khiết Anh có được hình ảnh đẹp nhất.

“Thời gian qua đời của Lam Khiết Anh không rõ ràng. Cơ thể của cô đã có dấu hiệu phân hủy nên gia đình muốn làm cho cô ấy đẹp nhất có thể. Sau hỏa táng, tro cốt của Lam Khiết Anh được đặt tại nhà thờ. Mọi việc sắp xếp do phía nhà thờ chuẩn bị”, người nhà cho biết.

Gia dinh se hoa tang Lam Khiet Anh hinh anh 1
Lễ hỏa táng Lam Khiết Anh được tổ chức vào ngày 15/11.

Theo chia sẻ của gia đình, sẽ chỉ có những người thân thiết nhất của Lam Khiết Anh có mặt trong lễ hỏa táng. Gia đình cũng không cho phép phóng viên tác nghiệp.

“Mọi người đều muốn nói lời tiễn biệt sau cùng. Dù cơ thể cô ấy đã phân hủy, gương mặt biến dạng nhưng ai cũng mong nhìn thấy Lam Khiết Anh lần cuối”, nguồn tin từ gia đình nói với HKChannel.

Loading...

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Thập niên 1980, cô là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim cô tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như Đại thời đại hay Nghĩa bất dung tình, Chân mạng thiên tử…

Gia dinh se hoa tang Lam Khiet Anh hinh anh 2
Do cơ thể bị phân hủy, gia đình sẽ nhờ người trang điểm cho Lam Khiết Anh.

Giai đoạn cuối đời, Lam Khiết Anh sống cảnh túng thiếu, cô độc. Cô không có thu nhập, phải dựa vào trợ cấp từ xã hội. Hồi năm 2017, Lam Khiết Anh phát hiện có khối u ở tử cung.

Nhưng do thiếu tiền phẫu thuật, cô cũng đành buông xuôi mặc kệ bệnh tật. Hôm 3/11, cảnh sát xác nhận nữ diễn viên chết tại nhà riêng sau khi ngã ở phòng vệ sinh, hưởng dương 55 tuổi.

Lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh được tổ chức tại nhà thờ hôm 10/11. Trương Vệ Kiện, Đặng Tụy Văn, Đào Đại Vũ là những nghệ sĩ có mặt trong số 300 người đến chia buồn.

 • Lam Khiết Anh

  Lam Khiết Anh

  Lam Khiết Anh là nữ diễn viên nổi tiếng người Hong Kong những năm 1980 và đầu 1990 với gần 30 phim điện ảnh lẫn truyền hình. Năm 1984, cô bắt đầu đóng phim truyền hình đầu tiên Nữ kế song tinh tiếp đó cô được biết đến qua nhiều vai diễn trong Lục chỉ cầm ma, Nghĩa bất dung tình, Anh chàng độc thân, Đại thời đại,…

  • Ngày sinh: 27/4/1963
  • Nơi sinh: Hong Kong
  • Ngày mất: 3/11/2018

Nguồn:https://news.zing.vn/gia-dinh-se-hoa-tang-lam-khiet-anh-post892152.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.