Loading...

Gái trẻ mặc mỗi yếm, ngả ngớn trong lòng quý ông

Lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở karaoke phát hiện hàng trăm cô gái trẻ mặc thiếu vải ngả ngớn trong lòng quý ông.

 
Trong đêm 23 và rạng sáng ngày 24/11, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXX (PC64 Công an TP.HCM) đã huy động hàng trăm chiến sỹ bất ngờ tập kích vào 18 địa điểm kinh doanh nhạy cảm trên địa bàn thành phố.

Tại nhà hàng Jolly trên đường Lê Lai (Q.1), lực lượng chức năng đã bắt quả tang hàng trăm cô gái ăn mặc mát mẻ trong phòng Vip phục vụ quí ông khách hàng.

Gai tre mac moi yem, nga ngon trong long quy ongHàng trăm cô gái ăn mặc mát mẻ phục vụ khách VIP (Ảnh CL)
Các cô gái ăn mặc hở hang chạy tán loạn khi thấy cảnh sát, trốn vào các phòng trống, nhà vệ sinh… Đoàn kiểm tra phải vận động họ ra làm thủ tục kiểm tra hành chính khiến sảnh lớn phía dưới chật kín người.

Nhiều cô khi xuống sảnh chỉ mặc mỗi chiếc yếm lộ lưng trần phải mượn áo bạn che bớt. Các nữ nhân viên còn lại liên tục cười đùa, nhắn tin trong lúc cảnh sát gọi tên từng người.

Loading...

Gai tre mac moi yem, nga ngon trong long quy ongTất cả nhân viên này đều không có hợp đồng lao động (Ảnh CAND)
Tất cả những nhân viên nữ trong quán đều không có hợp đồng lao động. Các cô gái khai chỉ xin vào làm việc thông qua hợp đồng miệng, không ăn lương mà ăn tiền bo từ khách.

Để có tiền bo nhiều, các cô gái phải có các chiêu trò làm cho khách vui vẻ. Đa phần nhân viên nữ ở đây có tuổi đời còn rất trẻ và là dân ở các tỉnh miền tây lên TP Hồ Chí Minh xin vào các quán này làm việc.

Gai tre mac moi yem, nga ngon trong long quy ongTất cả nhân viên này đều không có hợp đồng lao động (Ảnh CAND)
Cùng thời điểm, tại đường Nguyễn Biểu (quận 5) – khu ăn chơi sầm uất của giới đại gia, Việt Kiều tại Sài Gòn – Nhà hàng 184 tấp nập xe của khách dựng tràn hai bên đường. Phía trong, các khách nam, trong đó nhiều người nước ngoài đến ăn nhậu được các “chân dài” phục vụ chu đáo.

Hàng chục nữ tiếp viên tại đây cũng bị lập biên bản trong trang phục áo hai dây, váy ngắn. Nhiều cô gái tỏ ra sành sỏi, cự cãi với cảnh sát khi được đưa vào phòng làm việc. “Kiểm tra thì kiểm tra, mấy anh làm gì dữ vậy”, một nữ tiếp viên trong đám đông nói lớn.

Gai tre mac moi yem, nga ngon trong long quy ongHàng trăm cô gái ăn mặc mát mẻ phục vụ khách VIP
Tại nhà hàng Hồng Phúc (đường Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5) khi đoàn kiểm tra ập vào và phát hiện hơn 20 cô gái trong trang phục thiếu vải đang ngồi trong phòng Vip phục vụ khách hát karaoke.

Một tổ công tác khác kiểm tra nhà hàng Vạn Đô (đường Trần Phú, phường 6, quận 5). Ngoài số nhân viên nữ phục vụ trong các phòng Vip thì trên lầu của nhà hàng này, một căn phòng nhỏ hẹp có hàng chục tiếp viên nữ tập trung tại đây chờ đến lượt ra phục vụ khách.

Gai tre mac moi yem, nga ngon trong long quy ong
Hàng trăm cô gái ăn mặc mát mẻ phục vụ khách VIP
Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt hành chính nhà hàng này với các lỗi: kinh doanh karaoke không phép, không đảm bảo an toàn cháy nổ.

Trong buổi ra quân kiểm tra, ngoài các địa điểm trên, Công an cũng phát hiện nhiều địa điểm khác diễn ra tình trạng sai phạm tương tự như các nhà hàng trên.

Hiện các vụ việc đang được PC64, Công an TP.HCM phân loại, xử lý.

Đột kích nhiều điểm ăn chơi của đại gia tại Sài Gòn (VNE)

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.