Loading...

Gái Đồ Sơn: “Tiền hơn, khoái lạc cũng hơn”

Nói về gái gọi ở đây, từ khách du lịch đến dân chơi “bình dân” cũng đều phải gật gù mà thừa nhận rằng:

Nhan sắc, hình thể đẹp cộng với lòng “yêu nghề” đã tạo cho các em ở Đồ Sơn, có một sức hút ghê gớm với khách làng chơi.

Trong chuyến đến Quất Lâm, tôi đã được chứng kiến những cảnh các cô gái trong trang phục “áo hai dây, quần ngắn cũn cỡn, phấn son lòe loẹt…” trong vài nhân viên các ki-ốt, nhà nghỉ liên tục “lượn, ve vãn” với những lời “anh ơi đi cùng em đi”… đối với các nam khách du lịch.

Giá ở đây khi tôi tìm hiểu thì thật đúng với một ý kiến của ai đó khi cho rằng “rẻ nhất thế giới”, chỉ với trên 100 ngàn đồng là đã có thể đi “tàu nhanh”…

Tuy nhiên, cũng từ thực tế đi nhiều nơi, chứng kiến tận mắt thực trạng mại dâ.m này, cá nhân tôi thấy rằng, dù được mệnh danh là “thiên đường mại d.âm giá rẻ” nhưng nếu so ra thì Quất Lâm cũng chỉ bằng được có phân nửa ở Đồ Sơn (Hải Phòng), và cũng kém xa về độ hoạt động công khai và tinh vi ở Đồ Sơn.

Hình ảnh Mại dâm ở Đồ Sơn: Tiền hơn, khoái lạc cũng hơn số 1

Trước hết, cũng như Quất Lâm, Đồ Sơn sở hữu một bãi biển cũng không mấy đẹp, bờ cát ngắn, xấu, nước biển đục ngàu bởi gần cửa sông. Thêm vào đó cái cảnh “bèo dạt mây trôi” trên bãi biển rồi đủ các thứ rác, cá chết dưới nước cũng không còn là điều gì quá mới lạ…

Tuy nhiên, nếu cánh đàn ông, ai đã từng đến Quất Lâm, Đồ Sơn hay Sầm Sơn thì chắc chắn sẽ đều có nhận xét là Đồ Sơn đứng tốp đầu, thuộc hàng siêu cao thủ, lừng danh với 2 chữ C (casino và cave).

Nói về gái gọi ở đây, từ khách du lịch đến dân chơi “bình dân” cũng đều phải gật gù mà thừa nhận rằng: Nhan sắc, hình thể đẹp cộng với lòng “yêu nghề” đã tạo cho các em ở Đồ Sơn, có một sức hút ghê gớm với khách làng chơi. Điều này, ở Quất Lâm, tuy cũng có nhưng so với Đồ Sơn thì vẫn còn kém vài phần.

Nếu ai thường xuyên theo dõi báo chí hoặc một vài lần đến đây cũng quá rõ rằng, nếu như Quất Lâm mới được biết tới gần đây thì từ nhiều năm nay Đồ Sơn đã rất nổi tiếng với 3 “khu đèn đỏ” lúc nào cũng có tới cả vài trăm gái gọi trẻ đẹp, giá rẻ sẵn sàng phục vụ.

Hình ảnh Mại dâm ở Đồ Sơn: Tiền hơn, khoái lạc cũng hơn số 2

Thậm chí, không ít người đã đưa ra quả quyết, mại d.âm ở Đồ Sơn công khai tới mức trở thành một “ngành công nghiệp”, từ khâu quản lý tới phục vụ đã nâng lên tầm “chuyên nghiệp hóa”.

Chả thế mà, chỉ trong 2 ngày 1 đêm ở đây, chúng tôi đã được chứng kiến khung cảnh nhộn nhịp mời chào khách của các cô gái đến mức công khai, ngang nhiên. Mới bước vào khu vực bãi số 2, đập vào mắt chúng tôi là vô số những biển hiệu nhà nghỉ trưng đèn sáng rực mọc chi chít dọc hai bên đường. Trước mỗi nhà đều có một đội ngũ “cò” làm nhiệm vụ gọi khách và điều động gái bán dâ.m. Dưới lòng đường là hàng loạt các cô gái diện những bộ trang phục “khoe hàng” đến hết mức có thể, đi giầy cao gót, với thân hình ưỡn ẹo, gợi cảm… Mỗi lần đi qua mặt khách, các cô gái này đều gửi lại một ánh mắt nhìn đầy “mời gọi” và những lời mời đon đả như kiểu “vào đây chơi với em”…

Không những vậy, theo lời một “cò” giới thiệu thì, khách đến đây có thể “thoải mái” lựa chọn các cô cho đến khi nào “vừa ý” thì thôi.

Giá cả ở Đồ Sơn so với Quất Lâm có phần nhỉnh hơn đôi chút, tức là vào khoảng “2 đến 3 lít trên lần” nhưng bù lại như những gì mà nhiều người giãi bày với tôi thì “tiền hơn thì khoái lạc cũng hơn”…

Đúng thật là “chưa đi chưa biết Đồ Sơn”, chỉ một lần đến đây, tôi đã thực sự được nghe, được mở rộng được nhiều sự “biết” về những cái thú “khoái lạc” mà nơi đây đã cung cấp cho cánh đàn ông.

Và tôi còn nhớ mãi câu nói của một “cò” với nụ cười đầy nham nhở: “Nếu không có “cái ấy”, ông, khách du lịch… còn ai nữa muốn đến Đồ Sơn chỉ để tắm “ao biển” đục ngầu hay không?”.

Với tất cả những gì đã được tận mắt chứng kiến về thực trạng tệ nạn mại d.âm ở bãi biển Đồ Sơn và Quất Lâm, như ở trên tôi đã nói, thực tế, nếu so sánh thì độ chuyên nghiệp, công khai cũng như tinh vi của “thiên đường mại d.âm” Quất Lâm chỉ bằng phân nửa ở Đồ Sơn mà thôi.

Theo Giaoduc.net

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...