Loading...

Gái già U30 hét giá 2 triệu/đêm ở phố tây

Người phụ nữ chừng 30 tuổi, khuôn mặt già nua hét giá bán thân 2 triệu đồng như luyến tiếc một thời quá vãng.

 

>>  Nước mắt người mẹ trẻ sau khi bị kẻ ‘khát tình’ cưỡng hiếp trong rừng

>>  Cô dâu xinh đẹp mất tích bí ẩn, 2 họ lo lắng

>>  Thai phụ bị giết trên sân thượng báo án qua giấc mơ cho bảo vệ
Tiếp xúc với giới buôn bán bồ đà lẫn một số Tây sinh sống ở khu phố Tây trên đường Bùi Viện, TP.HCM mới biết, nơi này hầu như trong người mỗi du khách đều có ít nhất một gói grass (cỏ).

Loading...

Anh tên P., bán hàng ở khu phố này cho biết: Anh bán đủ thứ. Kiếm tiền mà em. Như chứng tỏ một cung cách kiếm tiền đầy lịch thiệp, anh kể mỗi đêm nhắm lời 2-3 triệu đồng, vừa đủ xài thì anh sẽ nghỉ, không cầu hơn nữa.

Ngoài câu chuyện của người bán hàng P ra, một người đàn bà mặc đồ bộ tầm 30 tuổi, tên là Ng cũng kể bước đường lưu lạc để “truyền nghề” cho một cô gái non mới chập chững vào đời.

Năm Ng. 19 tuổi, làm pha chế trong một quán cà phê. Anh 24 tuổi, làm phụ bếp ở một khách sạn năm sao. Cưới nhau sáu, bảy năm, không tiền, không con. Chồng ôm hết tiền, hết say lại xỉn, chẳng mấy đoái hoài đến vợ. Chia tay, không chút luyến tiếc.

Phu nu 30 het gia 2 trieu/dem o pho tay
Các hộp đêm trên phố Bùi Viện, nơi giao lưu của trai Tây, gái Việt
Trong cơn túng quẫn cần tiền mua sắm, Ng. lên mạng tìm khách. Nói bập bẹ vài câu tiếng Anh, hẹn nhau ở hotel “bum” (từ chị dùng). 1 triệu đồng cho cuốc đầu tiên. Thế là bén nghề.

Giờ chị mới chừng 30 tuổi mà khuôn mặt đã quá đỗi già nua và thân hình cũng muôn phần rệu rã. Chất “gái” toát ra từ Ng. đượm mùi hết đát.

Tuy nhiên Ng. vẫn đầy kiêu hãnh mà hét giá mình 2 triệu đồng như luyến tiếc một thời quá vãng.

Ng cũng kể gần một năm nay chị cặp với cậu chàng người Algeria nhỏ hơn mình năm tuổi làm nghề bán quần áo. Chị trưng ảnh cậu chàng kèm dòng chữ Love you forever (yêu anh mãi mãi) như bất kỳ người đàn bà nào trong cơn say tình.

Mắt chị lấp lánh sáng ngời khi nói họ sẽ cưới nhau cuối năm nay. Và rồi khấp khởi khoe chị lên chức má mì, chỉ chăn dắt gái, không cần phải đi khách nhiều.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.