Cập nhật 21:24 ngày 18/03/2019
Cộng Đồng Mang | Tin Nóng | 17 tháng 05, 2018 | 03:59

Gái 3 con đi cặp bồ, đang “hú hí” với bồ trong ô tô thì bị cả nhà chồng bắt quả tang

Khi cô vợ đang hú hí với nhân tình trong xe ô tô ở ngoài đồng thì nhà chồng cũng như làng xóm kéo đến bắt tại trận.

 
Ngoại tình không phải là chuyện quá xa lạ trong cuộc sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng, và đương nhiên đó cũng là nguyên do dẫn đến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Nhiều người biện minh cho hành vi trái đạo lý, trái pháp luật này rằng do nhu cầu cá nhân không được đáp ứng nên tìm “cảm giác mới” cho bản thân.

Tuy nhiên tất cả lý do đều không đáng được chấp nhận bởi hành động đáng lên án này. Hơn thế nữa, không ít người còn đáng chê trách vì đi ngoại tình trong khi nửa kia một lòng một dạ chăm sóc quan tâm, vì điều kiện khó khăn phải xa gia đình đi làm thuê kiếm tiền lo cho cuộc sống vật chất của cả nhà, để rồi bị “cắm sừng” trong đau khổ.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook quay lại cảnh nhà chồng bắt tại trận con dâu cặp bồ với kẻ khác trong khi chồng đi làm xa thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, người phụ nữ này đã có với chồng 3 đứa con, thế nhưng không rõ vì đâu lại có hành vi ngoại tình với chồng và bị phát hiện.

Lúc nhà chồng phát hiện ra chuyện này, người phụ nữ đang ở trên xe ô tô của “kẻ thứ 3″, đỗ ngoài cánh đồng gần làng. Giữa trưa nắng nóng, cặp đôi “hú hí” với nhau trong xe ô tô, cả nhà chồng và rất đông người trong làng đã đến chứng kiến sự việc.
2
Sau khi cố thủ trong xe ô tô, người phụ nữ bước ra ngoài xấu hổ không dám nhìn mặt ai

Tuy nhiên vì quá xấu hổ nên người phụ nữ “cố thủ” trong xe không chịu ra ngoài. Một số người đứng xem còn bình luận dèm pha: ở nhà không có điều hòa, trời nắng nóng nên ra xe ô tô “hành sự” cho mát mẻ. Sau một thời gian dài tranh luận, khuyên bảo, người phụ nữ này mới chịu bước ra khỏi xe. Tuy nhiên không dám nhìn mặt ai vì xấu hổ.

Loading...

Về phía nhà chồng của người phụ nữ cũng như hàng xóm, láng giềng chứng kiến sự việc, họ quyết định chọn cách khuyên người phụ nữ về nhà giải quyết chứ không đập phá cũng như làm hư hại chiếc xe của “kẻ thứ 3″ kia. Vì thế sau gần 30 phút tranh luận, nhóm người này để cho người đàn ông kia đi về.

3

Sau đó nói gì đó với người tình

4

Người đàn ông này sau đó lái xe đi

Screenshot_11

Một số bình luận của dân mạng bày tỏ thái độ chỉ trích trước hành vi “mèo mả gà đồng” của người mẹ 3 con này

 

Theo Blogtamsu


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua