Cập nhật 00:15 ngày 21/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 03 tháng 04, 2018 | 14:59

Gã xe ôm hiếp dâm vì tưởng bé gái khuyết tật làm gái

Trong khi chạy xe ôm, đối tượng thấy bé gái khuyết tật như xin tiền nên tưởng đi khách rồi chở vào nhà nghỉ làm bậy.

 

Đối tượng đó là Liêu Bảo Phú (35 tuổi, tạm trú quận Bình Tân, TP.HCM). Nạn nhân là bé gái tên Thu (sinh năm 2006, tên đã thay đổi) bị câm điếc bẩm sinh.

Vào ngày 28/3, bé gái cầm 2.000 đồng đi mua đồ ở tiệm tạp hóa nhưng 1 giờ sau mới về trên tay cầm 2 tờ 50.000 đồng và một chai nước ngọt.

Người thân gặng hỏi thì bé gái thể hiện việc có tiếp xúc với người đàn ông lạ mặt và được cho tiền. Sau đó gia đình đã phát hiện bé gái bị xâm hại.

Tuong be gai khuyet tat lam gai, xe om lam bay
Đối tượng Liêu Bảo Phú.
Gặng hỏi, bé gái đã dẫn người nhà đến nơi bị xâm hại là nhà trọ ở đường Đỗ Năng Tế (phường An Lạc A, quận Bình Tân). Sự việc sau đó đã được gia đình trình báo công an.

Qua hình ảnh camera ở khu vực nhà trọ, công an xác định được đối tượng hãm hại cháu bé là Liêu Bảo Phú. Được biết Phú hành nghề chạy xe ôm công nghệ. Qua quan sát trên camera, đối tượng đi xe Wave RSX màu trắng đỏ đen, biển số 63B5-103.69 và chở bé gái đi.

Loading...

Tại trụ sở công an, Phú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Phú khai vào khoảng 9 giờ 30 ngày 28/3, khi điều khiển xe máy đi tìm nhà thuê đồng thời chạy xe ôm thì thấy bé Thu. Khi Phú dừng lại hỏi bé có đi xe không thì bé đồng ý.

Khi lên xe, Phú hỏi đi đâu thì thấy bé gái như xin tiền nên tưởng là bé gái đi khách nên hỏi là giá bao nhiêu rồi đưa vào nhà trọ thực hiện hành vi đồi bại. Xong việc, Phú cho bé gái 100.000 đồng.

Hiện cơ quan Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã bắt giữ đối tượng Liêu Bảo Phú để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua