Loading...

Gã trai cưỡng bức người đàn bà, mặc con trai nạn nhân khóc thét

Khi chị Thủy không để ý, Long ôm chặt người phụ nữ, khống chế cưỡng bức nạn nhân rồi bỏ đi.

 

>>  Thái Nguyên: Phát hiện thi thể bé gái 3 tuổi đang phân hủy trong bụi cây

>>  Bố mẹ ly dị, con thành “búp bê tình d.ục” cho cậu ruột?

>>  Nỗi ám ảnh nào khiến thầy tu chôn xác người tình ra đầu thú?
Sự việc xảy ra vào sáng 10/6, tại đập Cầu Cháy, Nam Chính, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Nạn nhân là một người phụ nữ tên Thủy 44 tuổi, ngụ huyện Đức Linh.

Loading...

Gã trai cưỡng bức người phụ nữ, mặc con trai nạn nhân khóc thét

Đối tượng Long (ảnh nhỏ, nguồn PLTPHCM) tại cơ quan công an
Theo lời trình báo của nạn nhân thì vào sáng hôm đó, chị Thủy cùng cậu con trai 5 tuổi đi vào rẫy ở đập Cầu Cháy để chăm sóc cao su. Đến khoảng 15h cùng ngày, khi đang làm thì chị gặp một thanh niên khoảng 30 tuổi, trông dáng vẻ lịch sự, tay xách cặp, đi xe máy tự giới thiệu là công an địa phương đang điều tra vụ việc ở khu vực.
Không mảy may nghi ngờ, chị Thủy vui vẻ trò chuyện với người thanh niên này một lúc rồi dắt con vào chòi lấy bơm để bơm xe đi về.
Tuy nhiên, khi đang lúi húi trong chòi thì gã thanh niên mới quen từ phía sau ôm chặt lấy chị, ép vào tường rồi dùng dao khống chế, cướp đôi bông tai chị đang đeo.
Không dừng lại ở đó, kẻ lạ mặt này còn trói cả 2 mẹ con lại rồi thực hiện hành vi cưỡng bức người phụ nữ hơn 40 tuổi mặc cho cháu bé khóc thét.
Sau khi thực hiện hành vi thú tính của mình, đối tượng lên xe nổ máy bỏ đi và không quên dặn lại “Đợi tao nổ máy xe đi mày mới được mặc quần áo và cởi trói cho con mày, nếu không sẽ giết hai mẹ con”, thông tin trên trang Pháp luật TPHCM đưa.
Ngay sau khi tên “yêu râu xanh” bỏ đi, chị Thủy hô hoán nên nhiều người làm gần đó đã truy đuổi. Đang bỏ chạy thì xe chết máy nên đối tượng hoảng sợ bỏ lại xe chạy trốn nhưng bị người dân bắt được giao cho công an.
Tại cơ quan công an huyện Đức Linh, danh tính của tên “yêu râu xanh” được làm rõ là Võ Hoàng Long (32 tuổi, trú huyện Tánh Linh, Bình Thuận).
Hôm nay, 13/6, đối tượng Long đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp d.âm.
*Tên nạn nhân đã thay đổi

theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.